tã dán bobby sơ sinh

Bỉm tã dán sơ sinh Bobby 70 miếng là sản phẩm dành riêng cho bé xíu sơ sinh bên dưới 5kg nằm trong tên thương hiệu Bobby tới từ tập đoàn lớn Unicharm Nhật Bản. Tã dán siêu ngấm và thô thông thoáng Bobby mang tới cho tới bé xíu những giờ khắc vui vẻ nghịch tặc thỏa mến và những giấc mộng thiệt sâu sắc và ngon.

Bạn đang xem: tã dán bobby sơ sinh

Ưu điểm nổi bật


Lõi nén Cotton-soft(1) 3 milimet siêu mềm-mới: Công nghệ nghiền quan trọng đặc biệt chỉ 3 milimet nằm trong mặt phẳng Cotton-soft(1) cho tới tã siêu mượt, mỏng tanh vẫn hút hơi lượng rộng lớn hóa học lỏng.


Đệm phông thun ngấm mồ hôi: Lớp đệm siêu mượt với tài năng ngấm những giọt mồ hôi tức thì, bảo vệ vùng bụng và sống lưng bé xíu, hạn chế vết hằn bên trên domain authority, cho tới bé xíu luôn luôn êm ái mượt và thô thông thoáng.


Bề mặt mũi 4.000 lỗ ngấm siêu tốc: Cấu tạo nên mặt phẳng đột đập với trên 4.000  lỗ hút hơi siêu nhanh chóng cho tới tã thông thoáng khí rộng lớn tất tả 2 lần(3), tã mỏng tanh, luôn luôn thô thông thoáng kể từ vô ra phía bên ngoài.


Miếng dán Magic-Tape siêu mềm: Miếng dán với vật liệu mềm mịn và mượt mà, dán được không ít đợt vẫn tự do cho tới bé xíu.

Xem thêm: lịch cúp điện kiên giang

Hệ phông thun Flexi-fit co và giãn thoải mái: Thun sống lưng co và giãn và phông thun hông mềm mịn và mượt mà, ôm vừa đẹp nên luôn luôn tự do, ngăn tràn.

. Trà xanh rì Nhật Bản: Cho làn domain authority em bé xíu làm dịu mát.

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý:

. Thay tã sau khoảng chừng thời hạn thường xuyên và thay cho tức thì sau thời điểm bé xíu đái không sạch.

. Ngừng dùng và căn vặn chủ kiến chưng sĩ nếu như xuất hiện tại không bình thường bên trên domain authority.

Xem thêm: cách tra mã số định danh cá nhân

Hướng dẫn u lựa lựa chọn loại tã tương thích cho tới bé xíu yêu