tã dán sơ sinh bobby

Bỉm Bobby phát hành ở đâu?

Bỉm Bobby là thành phầm tới từ Brand Name Unicharm có tiếng của Nhật Bản được những u tin yêu người sử dụng lúc bấy giờ. Với điểm mạnh giá tiền thấp rưa rứa unique hơn hẳn, bỉm Bobby thời gian nhanh chống chiếm lĩnh được tin tưởng kể từ những người mẹ nuôi con cái nhỏ. Các khuôn mẫu bỉm quần Bobby, tã dán Bobby, tã giấy tờ Bobby, bỉm bobby trần, bỉm Bobby fresh siêu mỏng manh, bỉm bobby sản phẩm trần...luôn luôn được những u thăm dò tìm tòi và dùng mang lại bé bỏng. Tã dán Bobby nâng cấp mới nhất với lớp ngấm thời gian nhanh siêu thô thông thoáng gom miếng tã hút hơi thiệt thời gian nhanh, thiệt nhiều vẫn giữ vị cấu tạo mỏng manh thông thoáng. Cùng bỉm Bobby mang về mang lại bé bỏng một ngày dài đùa vui vẻ và tròn trặn tối yên giấc, phụ huynh nhé.

Bạn đang xem: tã dán sơ sinh bobby

Xem thêm: danh sách 5 Brand Name tã/bỉm mang lại bé bỏng sơ sinh số 1 hiện nay nay

Tã quần Bobby

Bỉm Bobby thành phầm tới từ thương hiệu Unicharm

Bỉm Bobby với chất lượng không?

Tính năng hơn hẳn của tã - bỉm Bobby

  • Chất liệu mượt mại: Bề mặt mày bỉm mang lại bé làm vì chưng vật liệu mềm mịn, không khiến dị ứng domain authority bé bỏng. Thiết kế tiếp vô số rãnh hút hơi nhằm mục tiêu tăng kĩ năng hút hơi và giới hạn sự xúc tiếp tối nhiều thân thích hóa học thải gom domain authority bé bỏng luôn luôn thoáng đãng và không xẩy ra hăm tã.

  • Công nghệ 3 chiều hút hơi tốt: Công nghệ 3 chiều với cấu trúc sóng độc đáo và khác biệt hút hơi chất lượng. Tã Bobby với kĩ năng đẩy tương đối giá độ ẩm ra bên ngoài mang lại domain authority thở bất ngờ, phòng tránh hăm tã. Tính năng bay độ ẩm bỉm Bobby nhiều chiều gom mông bé bỏng luôn luôn thoáng đãng.

  • Sự tự do thoải mái mang lại trẻ: design bỉm Bobby ôm hoàn toàn mông xinh của bé bỏng, phòng tránh hóa học thải tràn domain authority ngoài, vừa khít với khung người. Chun co và giãn của tã Bobby linh động theo đuổi động đậy của bé bỏng không khiến hằn đỏ rực domain authority.

Bỉm Bobby với technology 3 chiều hút hơi tốt

=>> cũng có thể các bạn quan tiền tâm: 8 loại thuốc dân gian trá chữa trị hăm tã mang lại bé bỏng khôn cùng “hiệu quả”

Giá trở thành phù hợp

Là dòng sản phẩm tã bỉm có mức giá trở thành dân dã rẻ mạt rộng lớn thật nhiều đối với bỉm Merries hay Moony nên thỏa mãn nhu cầu được ĐK tài chủ yếu của những người mẹ bỉm sữa. Với giá tiền rẻ mạt unique chất lượng nhiều công dụng hơn hẳn thì đấy là loại tã bỉm thích hợp nhất với rất nhiều người mẹ lúc bấy giờ. 

Bỉm Bobby với những loại nào?

Miếng lót sơ sinh Bobby Newborn

Miếng lót Bobby Newborn là thành phầm được sử dụng mang lại trẻ em nhập tháng thứ nhất hậu sinh nở. Miếng lót sơ sinh Newborn được design có rất nhiều công dụng hơn hẳn. Thiết kế tiếp rãnh rốn Oheso chỉ mất độc nhất ở tã giấy tờ Bobby. Có ứng dụng giới hạn tối nhiều việc xúc tiếp thân thích phần cuống rốn non nớt của trẻ em với phần tã. Giúp mang lại rốn của bé bỏng luôn luôn được thoáng đãng và thông thông thoáng. Lớp ngấm hút của tấm miếng dán Newborn được design sản phẩm ngàn lỗ hút hơi đem về sự thô thông thoáng tức thì tức thì nên vô cũng thích thích hợp cho những bé bỏng nhập tiến độ mới nhất sinh. Màng đấy miếng lót sơ sinh Bobby Newborn có lớp xốp mượt, nhẹ nhàng nhẹ nhàng với kĩ năng đẩy tương đối giá độ ẩm ra bên ngoài nên mang lại domain authority bé bỏng luôn luôn được cay đắng ráo và phòng tránh biểu hiện hăm tã.

- Hiện ni tấm lót với 3 loại: Bỉm Bobby Newborn 1 56 miếng, bỉm Bobby Newborn 2, bỉm Bobby Newborn 3 thích hợp mang lại bé bỏng kể từ sơ sinh - 1 mon tuổi tác. Giá miếng lót sơ sinh Bobby Newborn cũng rẻ mạt nhất trong những loại bỉm của hãng sản xuất.

Miếng lót sơ sinh Bobby

Tã dán Bobby

Từ 2 mon tuổi tác trở cút bé bỏng tiếp tục trưởng thành rộng lớn u rất có thể gửi thanh lịch người sử dụng tã dán Bobby siêu mỏng manh mang lại bé bỏng. Bởi loại này tiện lợi rộng lớn bỉm Bobby Newborn và quí phù hợp với tiến độ này của trẻ em. Bỉm dán Bobby với kĩ năng hút hơi siêu thời gian nhanh nhờ design sản phẩm ngàn rãnh hút hơi đôi khi đẩy tương đối độ ẩm ra bên ngoài. Thiết kế tiếp mặt phẳng tã dán Bobby với technology 3 chiều thô thông thoáng nằm trong cấu trúc dạng sóng đột đập phá, tách tối nhiều sự xúc tiếp thân thích domain authority bé bỏng và hóa học thoải. Cho bé bỏng khi ăn mặc luôn luôn thô thông thoáng và tự do thoải mái nhất.

Miếng dán hai bên bỉm Bobby rất có thể kiểm soát và điều chỉnh và rất rất chắn chắn gom bé bỏng tự do thoải mái nhất trong cả Khi chuyển động. Bỉm dán Bobby có rất nhiều size nhằm lựa lựa chọn. Tã dán Bobby size XS, tã dán Bobby size S, tã dán Bobby size M 48 miếng, tã dán Bobby size L 68 miếng, tã dán Bobby size XL - 62 miếng...

Tã quần Bobby

Dòng bỉm Bobby đầy đủ nhất design tương tự như một cái quần đùi ngố của trẻ em ôm hoàn toàn mông của bé bỏng. Nhằm thuyên giảm những khoảng chừng hở giã tã và đùi, bẹn mông gom phòng tránh hóa học thải tràn ra bên ngoài. Chun tã quần Bobby mềm mịn có tính co và giãn chất lượng vừa khít với bụng bé bỏng ko thực hiện hằn đỏ rực bên trên domain authority của trẻ em vẫn đem về sự tự do thoải mái nhất. Khi những bé bỏng phi vào tiến độ bé bỏng tập dượt trườn, tập dượt cút thì lựa lựa chọn bỉm quần Bobby sẽ hỗ trợ cho những bé bỏng rất có thể tự do thoải mái chuyển động tuy nhiên ko kinh bỉm bị lệch lạc.

Tã quần Bobby cũng có thể có nhiều size không giống nhau phù phù hợp với khối lượng phỏng tổi của từng bé bỏng. Tã quần Bobby size S, tã quần Bobby size M, tã quần bobby size L, tã quần Bobby size XL,...

Xem thêm: tóc ngang vai cụp nhẹ

Bỉm Bobby nằm trong bé bỏng vui vẻ đùa trong cả cả ngày

Hướng dẫn cơ hội lựa chọn size tã, bỉm Bobby thích hợp mang lại bé bỏng yêu thương của bạn

Đối với tấm lót sơ sinh Bobby 

+ Miếng lót sơ sinh Bobby Newborn 1: mang lại bé bỏng sơ sinh ~ 6kg.

+ Miếng lót sơ sinh Bobby Newborn 2: mang lại bé bỏng sơ sinh ~ 6kg.

Đối với size tã dán Bobby

+ Tã dán Bobby sơ sinh: mang lại bé bỏng ~ 6kg;

+ Tã dán Bobby size S: mang lại bé bỏng 4 ~ 7kg;

+ Tã dán Bobby size M: mang lại bé bỏng 7 ~ 10kg;

+ Tã dán Bobby size L: mang lại bé bỏng 8 ~ 15kg;

+ Tã dán Bobby size XL: mang lại bé bỏng 12 ~ 17kg;

+ Tã dán Bobby size XXL: mang lại bé bỏng 16kg ~

Đối với size tã quần Bobby

+ Tã quần Bobby size S: mang lại bé bỏng 4 ~ 7kg;

+ Tã quần Bobby size M: mang lại bé bỏng 7 ~ 10kg;

+ Tã quần Bobby size L: mang lại bé bỏng 8 ~ 15kg;

+ Tã quần Bobby size XL: mang lại bé bỏng 12 ~ 17kg;

+ Tã quần Bobby size XXL: mang lại bé bỏng 16kg~

=>> Xem thêm: Bỉm Goon (Nhật, Thái Lan) - Bỉm Goon trong nước - Tã Goon Slim

Địa chỉ mua sắm bỉm Bobby chính xác ở đâu?

Để mua sắm được thành phầm bỉm Bobby chính xác quý người sử dụng nên lựa chọn mua sắm ở những vị trí đáng tin tưởng. Tránh mua sắm bỉm Bobby giá rất rẻ hoặc mua sắm và chọn lựa trôi nổi tiếp tục rất rất khó khăn trấn áp unique và rất có thể tác động thẳng cho tới sức mạnh của trẻ em.

Kids Plaza - đại lý cấp cho 1 bỉm Bobby khẳng định buôn bán thành phầm được nhập vào chính xác với rất nhiều khuyến mãi kèm theo thú vị. Chúng tôi luôn luôn sát cánh nằm trong các bạn nhằm mang đến những thành phầm cực tốt cho những mần nin thiếu nhi sau này.

=>> Xem thêm thắt cụ thể về những thành phầm bỉm Bobby khuyến mãi kèm theo mang lại bé bỏng tại phía trên.

Xem thêm: thịt luộc cuốn bánh tráng