tã dán sơ sinh huggies

GIỚI THIỆU

Công nghệ khóa độ ẩm 3 chiều ngăn cho tới 99,99% biểu hiện không khô thoáng bên trên domain authority, mang lại nhỏ xíu luôn luôn thô thông thoáng và tự do thoải mái. Là thành phầm được chưng sĩ nhi khoa khuyên răn sử dụng mang lại trẻ con sơ sinh và trẻ con nhỏ

Tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm trà size NB

Bạn đang xem: tã dán sơ sinh huggies

Tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm trà size NB

Cho nhỏ xíu bên dưới 5kg

Tã dán Huggies Dry Tràm trà size S

Tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm trà size S

Cho nhỏ xíu kể từ 4-8kg

Chăm sóc con cái là một trong hành trình dài đẫy tình thương yêu và góp sức của u. Mẹ luôn luôn dành riêng thật nhiều tận tâm nhằm đáp ứng nhỏ xíu yêu thương luôn luôn được an toàn và đáng tin cậy và tự do thoải mái. Được tạo ra bởi công ty Kimberly-Clark nước ta, Tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm Trà Tự Nhiên là sự việc lựa lựa chọn tối ưu mang lại tiến độ đầu tiên này của nhỏ xíu. Cùng Huggies lần hiểu nguyên do vì sao lại trình bày tã dán sơ sinh là một trong đưa ra quyết định mưu trí của u giành riêng cho bé.

1. Lợi ích của việc dùng tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm Trà Tự Nhiên

Việc dùng tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm Trà Tự Nhiên mang đến nhiều quyền lợi cần thiết mang lại nhỏ xíu yêu thương và cả phụ huynh nhập hành trình dài bảo vệ nhỏ xíu như:

 • Tạo sự tự do thoải mái và vơi nhẹ nhõm bên trên làn domain authority nhạy bén của bé: Tã dán Huggies Dry Tràm Trà Tự Nhiên được design với tinh anh hóa học tràm trà đương nhiên, chung đảm bảo làn domain authority nhạy bén của nhỏ xíu ngoài biểu hiện hăm tã và dị ứng. Dường như còn hỗ trợ nhỏ xíu luôn luôn cảm nhận thấy tự do thoải mái động đậy tuy nhiên không lo ngại biểu hiện không khô thoáng, không dễ chịu ở vùng domain authority nhạy bén.
 • Khả năng thấm hơi tối ưu chung nhỏ xíu luôn luôn thô ráo: Sản phẩm Tã dán sơ sinh Huggies được chuẩn bị technology màng lòng tiên tiến và phát triển, chung tạo ra ĐK bay độ ẩm 100%, phòng tránh thất thoát và lưu giữ mang lại nhỏ xíu luôn luôn thoáng đãng.
 • Thiết kế tiếp linh động và tự do thoải mái mang lại nhỏ xíu vận động: Tã đem design linh động, chung nhỏ xíu đơn giản chuyển động đương nhiên tuy nhiên không biến thành bí quẩn hoặc không dễ chịu. Như vậy xúc tiến sự cách tân và phát triển chuyển động của nhỏ xíu và được chấp nhận bọn họ tự tại mày mò trái đất xung xung quanh.

2. Đặc điểm nổi trội của tã dán sơ sinh Huggies Tràm Trà Tự Nhiên

Tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm Trà Tự Nhiên nổi trội đối với những thành phầm tã giành riêng cho trẻ con sơ sinh bên trên thị ngôi trường bởi những Điểm lưu ý sau:

 • Lớp mặt phẳng được bổ sung cập nhật tinh anh hóa học TRÀM TRÀ TỰ NHIÊN, giúp mang lại cảm xúc vơi domain authority, nâng niu làn domain authority nhỏ xíu qua quýt từng giấc mộng.
 • Công nghệ BONG BÓNG 3D, được chấp nhận tã thấm hơi nhanh gọn lẹ, phòng tránh cho tới 99,99% biểu hiện ngấm ngược và lưu giữ thoáng đãng lâu nhiều năm, chung nhỏ xíu luôn luôn cảm nhận thấy tự do thoải mái và thoáng đãng vào cụ thể từng trường hợp.
 • Công nghệ Màng lòng bay độ ẩm 100% với kĩ năng thông thoáng khí được chứng tỏ lâm sàng chung NGỪA HĂM TÃ, chung không gian lưu thông đơn giản, mang lại domain authority nhỏ xíu luôn luôn được thô thông thoáng lâu dài hơn.

>> Tắc kíp chuyên nghiệp con cái mang lại mẹ: Trẻ sơ sinh khoác bỉm nhiều đem chất lượng không?

3. Quy cơ hội gói gọn và giá chỉ thành phầm tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm Trà tự động nhiên

Tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm trà đương nhiên được gói gọn thông dụng theo đuổi 2 độ dài rộng nhằm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của trẻ con sơ sinh như:

 • Tã dán sơ sinh Huggies size NB (dưới 5kg): được đóng góp trở thành gói 40 miếng và gói 70+6 miếng
 • Tã dán sơ sinh Huggies size S (từ 4 - 8kg): được đóng góp trở thành túi 30 miếng, túi 54+6 miếng và túi 80+2 miếng

Với từng quy cơ hội gói gọn và các mùa tặng kèm của Huggies, thành phầm tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm trà đương nhiên sẽ có được nấc giá chỉ không giống nhau. Giá tham ô khảo: 195.000 - 269.000 đồng/túi

Xem thêm: thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng trong bao lâu

4. Cách dùng tã dán Huggies Dry Tràm Trà Tự Nhiên 

Để dùng thành phầm tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm Trà Tự Nhiên một cơ hội tối ưu nhất, phụ huynh hãy tìm hiểu thêm quá trình chỉ dẫn bên dưới đây:

 • Bước 1: Luồn tã bên dưới mông nhỏ xíu và kéo trực tiếp tức thì ngắn
 • Bước 2: Mở nhị tấm miếng dán nhị bên cạnh hông tã
 • Bước 3: Lần lượt dán tấm miếng dán vào cụ thể từng mặt mày tã
 • Bước 4: Luồn ngón tay nhập phần sống lưng và bên cạnh hông nhỏ xíu đánh giá chừng vừa khít nhằm nhỏ xíu luôn luôn tự do thoải mái và rời tràn hóa học thải rời khỏi ngoài

Ngoài rời khỏi, u hãy cảnh báo những điều sau nhằm đáp ứng an toàn và đáng tin cậy Lúc dùng tã mang lại nhỏ xíu yêu:

 • Luôn luôn luôn vệ sinh tinh khiết vùng domain authority của nhỏ xíu trước lúc thay cho tã nhằm đáp ứng làn domain authority thoáng đãng và thật sạch sẽ.
 • Thay tã thường xuyên, bất kể tã đem đẫy hoặc ko, thường thì phụ huynh nên thay cho tã mang lại nhỏ xíu cơ hội 2 - 3 tiếng/lần. Đừng chờ đến lúc tã vượt lên trước đẫy để thay thế.
 • Kiểm tra coi tã đem yếu tố gì ko trước lúc dùng, như lỗi hoặc rách rưới tã.
 • Sau Lúc thay cho tã, gói gọn tã cảnh giác nhằm rời việc tã quấn vương vãi vãi nhập môi trường thiên nhiên.

5. Cách mua sắm tã dán Huggies Dry Tràm Trà Tự Nhiên

Bố u hoàn toàn có thể lần mua sắm tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm trà đương nhiên tại: 

 • Trực tuyến: Bố u hoàn toàn có thể lần mua sắm bên trên những quầy bán hàng đích thị của Huggies bên trên những kênh thương nghiệp năng lượng điện tử như Lazada, Tiki, Shopee hoặc nhấn nút “Mua ngay” ở kề bên nhằm nhận được không ít ưu đãi mê hoặc kể từ Huggies nhé.
 • Trực tiếp: tã dán Huggies cũng rất được phân phối kể từ những đại lý của Huggies bên trên những khối hệ thống khu chợ rộng lớn như chợ giao thương Big C, Lotter, Coop.mart,.. hoặc bất kể cửa hàng tạp hóa này bên trên từng nước ta.

Tã dán sơ sinh Huggies Dry Tràm Trà Tự Nhiên là một trong sự lựa lựa chọn mưu trí và uy tín mang lại bậc bố mẹ trong công việc bảo vệ nhỏ xíu yêu thương của tôi. Sử dụng tã dán sơ sinh Huggies nhằm nhỏ xíu yêu thương được cách tân và phát triển an toàn và đáng tin cậy và luôn luôn cảm biến được sự thương cảm kể từ u nhập trong cả trong thời gian mon đầu tiên. Hãy để Huggies điều này sát cánh nằm trong u và nhỏ xíu trong mỗi khoảnh tự khắc xứng đáng quý này!

>> Xem thêm:

 • Tã dán sơ sinh loại này tốt? Thương hiệu tã thấm hơi chất lượng, bảng giá
 • Tã dán và tấm lót sơ sinh: Lựa lựa chọn này chất lượng nhất?

Sản phẩm Huggies tuy nhiên phụ huynh hoàn toàn có thể quan lại tâm:

MIẾNG LÓT SƠ SINH HUGGIES DRY TRÀM TRÀ

TẤT CẢ SẢN PHẨM TÃ DÁN HUGGIES

TÃ DÁN CAO CẤP PLATINUM NATURE MADE

Xem thêm: phim hoạt hình 3d thuyết minh

TÃ DÁN HUGGIES SKIN CARE TRÀM TRÀ

TẤT CẢ SẢN PHẨM TÃ QUẦN HUGGIES

KHĂN ƯỚT EM BÉ HUGGIES