Tạo nhân vật hết 88 năm, game thủ của bom tấn mới khiến tất cả ngỡ ngàng về độ cầu kỳ

Đối với mọi trò chơi, bên cạnh việc tận hưởng những nội dung mới lạ, một trong những yếu tố khiến các game thủ phải cảm thấy đau đầu, hao tổn nhiều tâm trí, công sức nhất chính là thiết kế cũng như đặt tên cho nhân vật. Trong Baldur's Gate 3, mọi thứ cũng như vậy và thậm chí còn có phần cường điệu hơn nữa nếu như chúng ta biết tới thống kê mới đây của Larian Studios. Theo đó, tổng thời gian mà các game thủ của trò chơi này dùng để tạo hình, đặt tên cho nhân vật của mình đã lên tới 88 năm - một con số có lẽ khiến không ít người phải bất ngờ.

Bạn đang xem: Tạo nhân vật hết 88 năm, game thủ của bom tấn mới khiến tất cả ngỡ ngàng về độ cầu kỳ

Tạo nhân vật hết 88 năm, game thủ của bom tấn mới khiến tất cả ngỡ ngàng về độ cầu kỳ - Ảnh 1.

Cụ thể, cũng theo số liệu từ phía nhà phát triển này, có tới 93% game thủ dành thời gian để tùy chỉnh nhân vật của mình, thay vì lựa chọn một trong sáu các mẫu mã được cho trước. Tất nhiên, so với con số 10.000.000 giờ mà các game thủ của Baldur's Gate 3 đã dành để trải nghiệm trò chơi thì con số 88 năm có lẽ không quá đáng để nhắc tới. Nhưng nó cũng tương đương với 9% tổng thời lượng mà các game thủ của trò chơi này đã dành cho Baldur's Gate 3. Và đừng nghĩ đây là công việc vô ích, khi nên nhớ rằng một khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ không thể quay trở về với tùy chọn chỉnh sửa nhân vật của mình.

Tạo nhân vật hết 88 năm, game thủ của bom tấn mới khiến tất cả ngỡ ngàng về độ cầu kỳ - Ảnh 2.

Xem thêm: con gái tuổi dần 1998

Điều này cũng đã được các game thủ Baldur's Gate 3 lên tiếng phàn nàn và mong muốn Larian Studios cho phép họ thực hiện việc chỉnh sửa nhân vật sau khi chơi. Tất nhiên, vẫn cần thời gian để nhà phát triển này cung cấp thêm các tính năng và nội dung mới. Dẫu vậy, có lẽ thời gian sẽ không còn chờ đợi nhà phát triển này quá lâu, khi mới đây thôi đã có gần 400 người phá đảo, đi qua hết các nhiệm vụ chính của Baldur's Gate 3 chỉ trong một tuần. Nên nhớ, đối với một người chơi bình thường, họ có thể trải qua 50 tiếng trong game mà chưa vượt qua được màn đầu của cốt truyện.

Tạo nhân vật hết 88 năm, game thủ của bom tấn mới khiến tất cả ngỡ ngàng về độ cầu kỳ - Ảnh 3.

Hiện tại, Baldur's Gate 3 vẫn đang thu hút lượng người chơi khổng lồ trong những ngày gần đây. Bất chấp mức giá không hề rẻ, vẫn có không ít game thủ lựa chọn trò chơi này để thêm vào trong kho lưu trữ trò chơi của mình. Thậm chí, Baldur's Gate 3 còn đang được nhắm tới như một trong những ứng cử viên tiềm năng của danh hiệu Game of The Year nữa.

Xem thêm: ngày lễ tình nhân là ngày mấy