thủ tục nhập cảnh singapore


Giới thiệu chung

Tất cả khác nước ngoài với thể đến Singapore nhưng mà ko cần tách biệt bất kể tình trạng tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Du khách hàng đến từ những quốc gia và vùng lãnh thổ đủ điều kiện cũng với thể sử dụng làn xuất nhập cảnh tự động tại những điểm kiểm soát xuất nhập cảnh theo gót Sáng kiến Kiểm soát tự động.

Từ 13 mon 02, tất cả khác nước ngoài với thể nhập cảnh Singapore nhưng mà ko cần nài cấp phép tắc nhập cảnh, xét nghiệm trước Khi khởi hành, xét nghiệm tại điểm đến, tách biệt hoặc mua sắm bảo hiểm COVID-19.

Bạn đang xem: thủ tục nhập cảnh singapore

Danh sách đánh giá trước lúc khởi hành:

  • Mua vé bên trên ngẫu nhiên chuyến cất cánh nào là cho tới Singapore
  • 3 ngày trước lúc khởi hành: Nộp Tờ khai nhập cảnh (SG Arrival Card) và khai báo nó tế trực tuyến trải qua dịch vụ trực tuyến chuẩn xác và miễn phí bên trên trang web của Cơ quan liêu Xuất Nhập cảnh Singapore (ICA)


Các phương án phòng ngừa COVID-19 đã được giản lược

An tâm khám phá những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Singapore, với những phương án phòng ngừa COVID-19 tiên tiến nhất.

1 Tùy nằm trong nhập điểm chúng ta cho tới và / hoặc kể từ, một số trong những chuyến cất cánh và tàu thuyền hoàn toàn có thể đòi hỏi chúng ta treo khẩu trang y tế. Du khách hàng nên đánh giá với hãng hàng ko hoặc đơn vị vận chuyển về đòi hỏi treo khẩu trang y tế trước chuyến hành trình.

Xem thêm: thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng trong bao lâuNếu chúng ta cảm nhận thấy ko khỏe mạnh hoặc với thành quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Bộ Y tế Singapore (MOH) đã ban hành khuyến cáo mà người tiêu dùng nên tuân thủ nếu người tiêu dùng cảm thấy ko khỏe, có triệu chứng COVID-19 hoặc kết quả xét nghiệm dương tính Khi đang được ở Singapore.

Xem thêm: thực phẩm hỗ trợ giấc ngủLuôn cập nhật thông tin

Các biện pháp giới hạn chuồn lại hoặc giữ khoảng cách an toàn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi nhập thời hạn cụt. Để update tình hình COVID-19 của Singapore, hãy tìm hiểu thêm vấn đề của Sở Y tế và Gov.sg.Tất cả những vương quốc / vùng cương vực hiện tại được phân loại nhập Danh mục Đi lại Chung. Không với vương quốc / vùng cương vực nào là nhập Danh mục hạn chế chuồn lại mà có thể được vận dụng một số các đòi hỏi không giống nhau về quản lý xuất nhập cảnh.

Trở về đầu trang