tra mã đơn viettel post

Cách tra cứu vãn lô hàng ViettelPost

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá lô hàng đơn giản vì như thế ViettelPost sẽ sở hữu mã lô hàng (tracking number) nhiều năm 9 chữ số nhằm bạn cũng có thể theo đuổi dõi lô hàng, đánh giá mã lô hàng. Ví dụ, mã lô hàng là 563015660, tiếp sau đó nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng tiên tiến nhất của lô hàng ViettelPost ngay lập tức ngay lập tức.

Bạn đang xem: tra mã đơn viettel post

Tra cứu vãn lô hàng Viettel Post

Nhập mã vận đơn của người sử dụng (tracking number)

ex. 563015660

Giới thiệu về Viettel Post

ViettelPost là một trong đơn vị chức năng member của Tập đoàn Viễn thông Quân team (Viettel), thường xuyên marketing những dịch vụ: Chuyển vạc thời gian nhanh nội địa và quốc tế nhiều công ty không giống nhau như: Dịch vụ đem vạc nhanh/giao sản phẩm thời gian nhanh (VCN), Thương Mại & Dịch Vụ đem vạc khẩn cấp (VHT), Thương Mại & Dịch Vụ đem vạc tiết kiệm/giao sản phẩm tiết kiệm chi phí (VTK), Thương Mại & Dịch Vụ thêm vào đó, Thương Mại & Dịch Vụ gửi nhanh ship hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại năng lượng điện tử, …

Tra cứu vãn vận đơn bên trên website

Các bước chỉ dẫn tiếp sau đây được tiến hành trên điện thoại, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tiến hành bên trên PC, laptop hoặc máy tính bảng của bản thân nhé!

Bước 1: Truy cập vô trang web Viettel Post theo đuổi đường đi sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu vãn hành trình dài lô hàng.

Tra cứu vãn vận đơn Viettel Post

Bước 2: Nhập mã phiếu gửi vô dù tra cứu vãn và điền đúng chuẩn mã Captcha. Xong nhấn Tra cứu.

Tra cứu vãn vận đơn Viettel Post

Bước 3: Lúc này, những vấn đề của vận đơn chúng ta tra cứu vãn được bao gồm:

 • Tên người nhận bưu phẩm.
 • Khối lượng bưu phẩm.
 • Trạng thái bưu phẩm.
 • Tên người ship hàng.
 • Hành trình bưu phẩm.
 • Địa chỉ bưu viên gửi sản phẩm.
 • Địa chỉ bưu viên nhận sản phẩm.

Ngoài rời khỏi người sử dụng còn tồn tại thể tra cứu vãn thông tin nhiều vận đơn Viettel Post không giống nhau bằng phương pháp thêm thắt vệt phẩy trong những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu vãn mã vận đơn vì như thế ứng dụng Viettel Post

Tải xuống phần mềm Viettel Post:

Xem thêm: xoăn sóng nước ngang vai

 • Trên Android
 • Trên iOS

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới nhằm coi toàn bộ lô hàng được gửi thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta đang được nhập vô phần mềm Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật vô App cũng hiển thị tương tự động như bên trên trang web (trạng thái lô hàng, trọng lượng, công ty vận đem,…). Nhưng sẽ sở hữu thêm thắt phí vận đem nhằm người tiêu dùng và người cung cấp đơn giản nhận ra.

Tra cứu vãn vận đơn Viettel Post

Tra cứu vãn qua chuyện lời nhắn SMS

Nếu chúng ta ko thể truy vấn mạng và mong muốn đánh giá lô hàng Viettel Post của tớ, chúng ta tiến hành tra cứu vãn theo đuổi cú pháp: Track_mã vận đơn gửi 178. Tin nhắn này không tính tiền cho tới với những mướn bao Viettel.

Sau cơ tổng đài tiếp tục trả về thành phẩm cho chính mình. Chi tiết lô hàng bao hàm thông tin: điểm gửi sản phẩm, ngày gửi, công ty dùng, trọng lượng, tổng cước và hiện trạng lô hàng.

Tra cứu vãn qua chuyện tổng đài CSKH

Ngoài rời khỏi, chúng ta còn hoàn toàn có thể gọi cho tới tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 những ngày vô tuần) và cần hỗ trợ đúng chuẩn, rõ ràng vị trí nhận sản phẩm, số điện thoại cảm ứng thông minh người nhận, thương hiệu người nhận sản phẩm, ngày gửi sản phẩm thì tổng đài mới nhất tương hỗ đánh giá mã vận đơn khiến cho bạn.

 • Nhấn phím 1 và để được tương hỗ tra cứu vãn vận đơn nội địa.
 • Nhấn phím 2 và để được tương hỗ tra cứu vãn vận đơn quốc tế.
 • Nhấn phím 3 và để được tương hỗ công ty vận đem nhiều công thức My Go.
 • Cước phí được xem theo đuổi quy toan của từng ngôi nhà mạng.

Tra cứu vãn vận đơn Viettel Post

Tra cứu vãn qua chuyện Fanpage Viettel Post

Bên cạnh những cơ hội bên trên thì chúng ta còn hoàn toàn có thể tra cứu vãn mã vận đơn thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấn vô mục Nhắn tin cậy. Tại phía trên, chúng ta thẳng nhắn tin cậy mang đến admin, hỗ trợ mã vận đơn và để được tương hỗ tra cứu vãn.

Tạm kết

Như vậy là tôi vừa share cho tới chúng ta 5 mẹo khiến cho bạn dễ dàng dàng tra cứu vãn mã vận đơn Viettel Post vô nằm trong đơn giản, thời gian nhanh gọn gàng. Hy vọng những vấn đề này tiếp tục hữu ích cho tới chúng ta. Hẹn tái ngộ chúng ta trong mỗi nội dung bài viết tiếp sau của tớ nhé!

tra cứu vãn cước viettel post
vnpost tra cứu vãn vận đơn
mã vận đơn viettel post
tra cứu vãn vận đơn ems
tra mã vận đơn
tạo nên đơn viettel post
viettel post đăng nhập
bưu viên viettel post

Xem thêm: phim 18+ bách hợp