tra mã vận đơn ninja van

Làm thế nào là nhằm theo đuổi dõi được lô hàng sau thời điểm vẫn ship hàng cho tới đơn vị chức năng vận gửi Nin-Ja Van? Trong nội dung bài viết tiếp sau đây GiaoHangTotNhat tiếp tục chỉ dẫn cho chính mình cơ hội tra cứu vãn vận đơn Nin-Ja Van rất rất nhanh gọn và giản dị. Cùng xem thêm nhé.

Hãy nhập mã vận lô hàng Nin-Ja Van của người tiêu dùng vô dù bên dưới và Click vô nút Tra Cứu: **LƯU Ý: ĐÔI KHI HỆ THỐNG BỊ NGHẼN, LẦN ĐẦU TIÊN CÓ THỂ KHÔNG RA KẾT QUẢ. BẠN VUI LÒNG BẤM TRA NGAY LẠI LẦN 2.

Bạn đang xem: tra mã vận đơn ninja van

Bạn lăn kềnh tăn vì thế Nhu cầu mua sắm chọn lựa online bùng phát, phí ship hàng ngày tăng dần đều thiệt là cao ??? Hãy triệu tập chốt Sale và bán sản phẩm, còn việc khó khăn nhằm Best Express GiaoHangTotNhat thắc mắc !!

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI KHI LIÊN HỆ MỞ TÀI KHOẢN TẠI Best Express Thủ Đức - Giao Hàng Tốt Nhất

Chương trình được vận dụng cho những cửa hàng hoặc công ty Tài khoản MỚI trực nằm trong bưu viên Best Express Giao Hàng Tốt Nhất Tính từ lúc thời điểm ngày hôm nay. Mọi cụ thể công tác và vướng mắc, Xin quý khách hàng tương tác HOTLINE Chăm Sóc Khách Hàng >> 1900 86 86 52 Tra cứu vãn lô hàng tổng hợp

Giới thiệu về doanh nghiệp vận gửi nhanh chóng Nin-Ja Van

Ninja Van là gì?

Ninja Van được nghe biết là thương hiệu vận gửi tiên phong hàng đầu bên trên thị ngôi trường bên trên Khu vực Đông Nam Á, thương hiệu đang được rộng lớn 1000 lái xe ship hàng và vận gửi rộng lớn 300.000 lô hàng hàng tháng, mang về thưởng thức rất tốt cho tới người tiêu dùng.

Mạng lưới vận ship hàng của Nin-Ja Van trải từng 6 khu đất nước: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và nước ta. Tại nước ta, Nin-Ja Van sinh hoạt mạnh mẽ và uy lực bên trên từng 63 tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh, canh ty việc phú, nhận mặt hàng lưu giữ người tiêu dùng và chào bán trở thành tiện nghi rộng lớn thật nhiều.

Ưu điểm của ship hàng NinjaVan

Một số ưu thế kể từ Nin-Ja Van hoàn toàn có thể nói đến như:

  • Độ phủ sóng cao: Nin-Ja Van với màng lưới phú nhận mặt hàng to lớn, trải từng Khu vực Đông Nam Á. Dường như, đó cũng là Brand Name vận gửi tin yêu của tương đối nhiều sàn thương nghiệp rộng lớn bên trên VN như Shopee, Lazada, Sen Đỏ,…
  • Đa dạng công ty cho tới từng ngân sách và đối tượng: Nin-Ja Van với thật nhiều công ty, đáp ứng nhu cầu linh động những yêu cầu và ĐK không giống nhau của người tiêu dùng.
  • Giá hợp ý lý: quý khách hàng hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng lựa chọn công ty với nấc phí, thời hạn và vị trí phú nhận mặt hàng sao cho tới thích hợp yêu cầu và ngân sách của phiên bản thân ái.
  • Tốc chừng vận ship hàng nhanh: Thương Mại Dịch Vụ ship hàng của Nin-Ja Van thông thường được những đối tác chiến lược reviews là rất rất nhanh chóng. Hàng kể từ thủ đô vận gửi cho tới TP Sài Gòn (hoặc ngược lại) chỉ việc khoảng tầm 1 cho tới 1,5 ngày. Các đơn lên đường tỉnh lẻ thông thường cũng ko kéo dãn dài vượt lên trên một tuần lễ.

NinjaVan hỗ trợ những công ty nào?

Các công ty của Nin-Ja Van bao gồm:

– LTE: Dịch vụ gửi từng nào trả từng ấy. Đây là gói phù phù hợp với những cửa hàng nhỏ, yêu cầu gửi nhỏ rộng lớn đôi mươi khiếu nại hàng/tuần. Chủ cửa hàng sẽ tiến hành tương hỗ lấy hàng theo đuổi yêu khao khát, bất cứ Khi nào người mua có bưu kiện cần gởi. Gói phú hàng trả trước với mức phí tiêu chuẩn theo đuổi giá chỉ.

– PRO: Dịch vụ trả cước phí theo đuổi mon. Gói phù phù hợp với những cửa hàng rộng lớn, công ty, doanh nghiệp. Có lượng đơn kể từ đôi mươi khiếu nại trở lên trên hàng tuần. quý khách hàng hoàn toàn có thể lên lịch lấy mặt hàng với tuần suất tùy ý. Gói ship hàng trả sau theo đuổi thỏa thuận hợp tác. Tích hợp API và webhook để liên kết với nền tảng quản ngại trị của cửa hàng.

Xem thêm: lịch cúp điện thành phố hồ chí minh

Các gói ĐK bên trên đều hỗ trợ ship hàng thu chi phí hộ – COD trên cả nước.

Bảng giá chỉ cước phí công ty của NinjaVan

Ngoài đi ra, chúng ta có thể truy vấn trang web Ninja Van để dự tính cước phí cho tới lô hàng của mình

Các công ty ngày càng tăng của Nin-Ja Van

Phí vượt lên trên cân nặng (thêm 0,5kg)

Phí thu hộ

  • Từ 0 cho tới đôi mươi.000.000đ: Miễn phí
  • Trên đôi mươi.000.000đ: 1% giá chỉ trị

Phí phú lại

  • Miễn phí phú lại gấp đôi, ko bao hàm lần thứ nhất.
  • Miễn phí kích hoạt phú lại sau 3 đợt ship hàng.

+ Cước phí lấy hàng: Miễn phí

+ Công thức quy thay đổi khối lượng: Dài x rộng lớn x cao / 5000 (đơn vị cộng đồng là cm)

+ Thương Mại Dịch Vụ khai giá chỉ (không nên, vẫn bao hàm 10% VAT)

– Giá trị đơn hàng: 0 – 3.000.000đ => Chính sách khai giá: Miễn phí

– Giá trị đơn hàng: Trên 3.000.000đ => Chính sách khai giá: 1% độ quý hiếm (đền bù tối nhiều 10 triệu)

Giới hạn độ cao thấp và lượng lô hàng Nin-Ja Van

Trả hàng

Xem thêm: quý mão sinh năm bao nhiêu