tuổi dần 1986 hợp màu gì

2019-01-08 14:50:39

Bạn đang xem: tuổi dần 1986 hợp màu gì

Bạn vướng mắc ko biết người sinh năm 1986 phù hợp với color gì, nằm trong tuổi tác gì, mệnh gì. Hay treo loại xoàn, thiêng vật nào là phù phù hợp với phiên bản mệnh và tuổi tác. Theo dõi ngay lập tức nội dung bài viết tiếp sau đây của Trang Sức Phương Đông để sở hữu thêm thắt những vấn đề về yếu tố bên trên nhé.

Tuổi 1986 là tuổi tác gì, nằm trong mệnh gì

Nam phái đẹp sinh vào năm 1986 Âm lịch đều nằm trong tuổi tác Bính Dần ( tuổi tác Hổ). Và nằm trong mệnh Hỏa ( Lư Trung Hỏa) nhập âm khí và dương khí 5 nhân tố. Hay còn được nghe biết với vận mệnh lửa nhập lò.

Trong ý niệm 5 nhân tố thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Sự thăng bằng nhập 5 nhân tố của những người mệnh Hỏa sẽ hỗ trợ cho những mặt mũi về việc làm, tơ duyên, cuộc sống thường ngày, sức mạnh được tiện lợi. Tuổi 1986 mệnh Hỏa xung khắc với những mệnh khác ví như mệnh Thủy, mệnh Kim.

Nam giới sinh vào năm 1986 nằm trong mệnh Thổ nhập Tây Tứ mệnh. Nữ giới nằm trong mệnh Thủy nhập Đông Tây tứ mệnh. Người sinh vào năm 1986 phù hợp với những đàng sau đây: Hướng Đông Bắc Phúc lộc vẹn toàn, phía sinh khí). Hướng Tây ( Được trời chở che, phía Thiên hắn. Hướng Tây Bắc ( Mọi việc ổn định lăm le, phía Diên niên). Hướng Tây Nam ( Nhận được sự giúp sức, phía Phục vị)

ngu hanh

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Sinh năm 1986 phù hợp với color gì?

Người sinh vào năm 1986 cả nam giới và phái đẹp đều phù hợp với những color nằm trong phiên bản mệnh tính Hỏa. Phải nói đến giống như các color Hồng, Tím, Đỏ. Dường như là những color phù hợp theo đòi 5 nhân tố ( Mộc sinh Hỏa) như màu xanh lá cây lục, tạo ra sự như mong muốn, tiền lộc cho mình.

·Màu sắc tương sinh:

Tương sinh được hiểu là những sắc tố tiện ích giúp sức và xúc tiến sự cải cách và phát triển mang đến gia căn nhà. Màu sắc đem ý nghĩa sâu sắc so với người sinh vào năm 1986 là color nằm trong mệnh Mộc. Do nhập thuyết 5 nhân tố thì mệnh Mộc tiếp tục sinh rời khỏi mệnh Hỏa và có công dụng tăng tích điện tương sinh.

Màu sắc tương thích là red color, color cam, color tím,... của mệnh Hỏa. Và những màu xanh lá cây, ngọc bích, của mệnh Mộc. Các color này này tiếp tục tương hỗ và mang lại lợi ích cho tất cả những người sinh vào năm 1986 bắt gặp như mong muốn và tiện lợi nhập cuộc sống thường ngày.

·Màu sắc tương hợp:

Màu tương phù hợp được hiểu là color tương thích hài hòa và hợp lý với những người sinh vào năm 1986. Các color tương thích là color nằm trong mệnh Hỏa tiếp tục bú như mong muốn, lộc khí kể từ bên phía ngoài vị chủ yếu phiên bản mệnh Hỏa vốn liếng đem của phiên bản thân mật.  Các sắc tố rõ ràng là red color, color tím, color hồng.

bang menh

Bảng tra cứu vãn sắc tố theo đòi mệnh

·Màu chế khắc:

Được hiểu là những loại color tuy nhiên người mệnh Hỏa sinh Năm 1986 hoàn toàn có thể trấn áp và tương khắc và chế ngự được. Các color tuy nhiên mệnh Hỏa xung khắc được đó là những color nằm trong hệ Kim. Như white color, color bạc, color kem.

·Màu kiêng cữ kỵ:

Màu kiêng cữ kỵ được hiểu là những color tuy nhiên người sinh vào năm 1986 tránh việc treo vì thế sẽ gây nên rời khỏi vận xui, chuyện ko chất lượng tốt. Các color kiêng cữ tránh việc treo đó là color nằm trong mệnh          Thủy vì thế Thủy xung khắc Hỏa nhập thuyết 5 nhân tố. Các color rõ ràng là màu xanh lá cây lam, xanh rì dương, black color, tiếp tục làm khó, tác động xấu xa cho tới cuộc sống thường ngày và việc làm.

Một số loại xoàn và thiêng vật tử vi phong thủy phù hợp với người sinh vào năm 1986

Đá quý phù hợp với người sinh vào năm 1986

Người sinh vào năm 1986 nằm trong mệnh Hỏa nên tương thích những sắc tố nằm trong mệnh Hỏa như red color, color tím, color hồng. Dường như người mệnh Hỏa cũng rất được color nằm trong mệnh Mộc nên tương hỗ nên cũng phù hợp với màu xanh lá cây.

nhan ty huu thach anh toc xanh

Ảnh: Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Xanh phù hợp với người sinh vào năm 1986

Người sinh vào năm 1986 cũng hoàn toàn có thể treo trang sức đẹp, xoàn với mọi color mệnh Kim vì thế Hỏa hoàn toàn có thể xung khắc Kim. Một số loại vòng và xoàn đem sắc tố phù phù hợp với người mệnh Hỏa sinh vào năm 1986 như:

Xem thêm: nước xả vải thái lan

Đá mã óc đỏ:

Mang lại ý nghĩa sâu sắc về việc niềm hạnh phúc, thỏa mãn đem xuất xứ kể từ Hy Lạp thượng cổ. Đá mã óc sẽ hỗ trợ mang đến người chủ sở hữu tránh khỏi những ảnh hưởng xấu, điềm xui. Dường như nó cũng chung cho tất cả những người treo trừ lặn, bình tĩnh, thong thả và tạo nên ngon giấc rộng lớn.

mat ong dia quái nao do

Ảnh: Mặt Ông Địa Mã Não Đỏ phù hợp với người sinh vào năm 1986

Thạch anh tím:

Viên đá này không chỉ là chiếm hữu vẻ đẹp mắt lung linh color tím bí ẩn mà còn phải đem ý nghĩa sâu sắc nhập đem ý nghĩa sâu sắc vĩ đại rộng lớn nhập bản thân. Ý nghĩa của trí tuệ, vận may và sự lanh lợi và hoạt bát nhập tiếp xúc và những quan hệ.

Thạch anh xanh:

Thạch anh xanh rì là viên đá phù phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Với ý nghĩa sâu sắc mang tới tiền lộc và thời cơ mang đến người chủ sở hữu. Dường như nó còn làm người chủ sở hữu của tôi triển khai được ước mơ gần giống thuật lợi nhập lối công danh sự nghiệp. Nếu treo trang sức đẹp thạch anh xanh rì sẽ sở hữu được tính năng khiến cho khung hình tự do thoải mái, trí tuệ sáng láng, tươi tỉnh.  

·Linh vật & Vật phẩm tử vi phong thủy cho tất cả những người sinh vào năm 1986:

Người sinh vào năm 1986 nằm trong mệnh Hỏa tuổi tác Bính Dần hoàn toàn có thể trưng bày những nhảy phẩm, thiêng vật tại đây trong nhà, bàn thao tác hoặc nhập dù tô: Tượng Phật Di Lặc, Tượng, nhẫn Tỳ Hưu, Tượng Phật Tổ Như Lai, Tượng Cóc Tài Lộc, Tượng Con Hổ, Qủa Cầu tử vi phong thủy, Tháp Văn Xương,...

thap khẩn khoản xuong

Ảnh: Tháp Văn Xương phù hợp với người sinh vào năm 1986

Trang Sức Phương Đông tiếp tục hỗ trợ cho tới khách hàng và chúng ta những vấn đề người sinh vào năm 1986 phù phù hợp với color gì qua loa nội dung nội dung bài viết bên trên phía trên. Quý Khách cần thiết mò mẫm mua sắm những thành phầm trang sức đẹp đá đương nhiên, thiêng vật tử vi phong thủy, sản phẩm tử vi phong thủy hoàn toàn có thể cho tới với vị trí của công ty chúng tôi.

Trang Sức Phương Đông chuyên nghiệp hỗ trợ những thành phầm đem ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy như mong muốn, tài vận và sức mạnh unique bên trên từng toàn quốc. Tất cả những thành phầm xoàn bên trên siêu thị công ty chúng tôi đều là đá đương nhiên 100%. Phù phù hợp với từng khoảng tuổi, tử vi phong thủy và mệnh của từng người.

Với rộng lớn 30 năm tay nghề trong ngành công ty chúng tôi tiếp tục mang tới mang đến chúng ta những lựa lựa chọn và thành phầm unique tối ưu nhất. Qúy vị và những bạn muốn ham muốn được tư vấn đặt mua nài sung sướng lòng tương tác với Trang Sức Phương Đông.


TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG - PDJ sẵn sàng tiêu thụ chủ ý của Quý Khách và luôn luôn đáp ứng tư vấn 24/7 trong cả Khi Quý Khách chưa tồn tại yêu cầu mua sắm ngay lập tức.

Số năng lượng điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin rất cảm ơn Quý Khách!


Tham khảo thêm thắt bài xích viết:

Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp color gì? Nên dùng trang sức đẹp tử vi phong thủy gì?

Tử vi, vận hạn, phong thuỷ mang đến nam giới phái đẹp sinh vào năm 1986

Xem thêm: món ăn cho bà bầu