tuoi mui 1991 mang gi

Người sinh vào năm 1991 Tân Mùi sở hữu mệnh Thổ và ăn ý red color, cam, hồng và tím theo dõi phong thuỷ. Họ cũng phù hợp với những tuổi hạc Tý, Dậu và Hợi. Nếu chúng ta là kẻ Tân Mùi sinh vào năm 1991, việc dùng những sắc tố và sản phẩm theo dõi phong thuỷ tiếp tục mang đến như mong muốn và tài phúc cho chính mình. Chúc chúng ta trở thành công!

Bạn đang xem: tuoi mui 1991 mang gi

Theo tử vi phong thủy, phiên bản mệnh của một người tùy theo 5 nhân tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Để xác lập mệnh của những người Tân Mùi sinh vào năm 1991, tớ cần thiết thám thính hiểu cung chúng ta mệnh của mình. Theo 5 nhân tố, người Tân Mùi nằm trong mệnh Thổ, sở hữu hấp thụ âm Lộ Bàng Thổ, thay mặt đại diện mang đến khu đất dọc đàng. Mặc cho dù bọn họ tiếp tục đương đầu với rất nhiều thử thách nhập cuộc sống đời thường, tuy nhiên này cũng là thời cơ nhằm bọn họ cứng cáp và trở thành mạnh mẽ và uy lực và quyết tâm rộng lớn.

Những người sinh vào năm Tân Mùi 1991 mệnh gì? Hợp color gì?

Tân Mùi sinh vào năm 1991 ăn ý color gì?

Theo tử vi phong thủy, những người dân sinh vào năm 1991 tiếp tục phù hợp với những sắc tố như đỏ au, cam, hồng và tím. Trong số đó, red color biểu thị mang đến như mong muốn, quyền lực tối cao và sức khỏe. Màu hồng đại diện cho việc thuận tiện và thành công xuất sắc. Màu cam mang đến thú vui và sự mới nhất mẻ, còn color tím thay mặt đại diện mang đến tình thương thủy chung.

Tuy nhiên, người sinh vào năm 1991 nên rời những color nằm trong hành Kim như bạc, White và xám.

Tân Mùi sinh vào năm 1991 phù hợp với những số lượng như mong muốn nào?

Những số lượng phù phù hợp với mệnh của những người dân sinh vào năm 1991 gồm những: 0, 2, 5, 8 và 9. Những số lượng này tiếp tục mang đến như mong muốn và tài phúc cho tất cả những người tê liệt, hỗ trợ cho từng việc thuận tiện rộng lớn. Trong Khi tê liệt, bọn họ nên rời những không tên tuổi ăn ý mệnh như một, 3 và 4, vị những số lượng này sẽ không còn mang đến điều đảm bảo chất lượng rất đẹp mang đến bọn họ.

Tân Mùi sinh vào năm 1991 phù hợp với những tuổi hạc nào?

Theo tử vi phong thủy, những người dân sinh vào năm 1991 tiếp tục phù hợp với người dân có Thiên Can năm Bính. Tuổi Mùi tương phù hợp với tuổi hạc Ngọ, Khi nhị tuổi hạc này phối kết hợp tiếp tục gia tăng vượng khí. Bên cạnh đó, tam ăn ý bao gồm tuổi hạc Mùi, tuổi hạc Mão và tuổi hạc Hợi Khi phối kết hợp cùng với nhau tiếp tục mang tới sự thuận tiện và bình an vào cụ thể từng việc.

Tuy nhiên, Tân Mùi sinh vào năm 1991 tiếp tục kỵ với những người nằm trong tuổi hạc và những người dân tuổi hạc Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Tân Mùi sinh vào năm 1991 phù hợp với những phía xây nhà ở nào?

Xem thêm: tra cứu mã vận đơn ninja van

Việc lựa lựa chọn căn nhà phù phù hợp với tuổi hạc và tử vi phong thủy là vấn đề cần thiết so với nhiều người. Dưới đấy là những phía xây nhà ở phù phù hợp với phái nam và phái nữ sinh vào năm 1991 theo dõi phong thủy:

 • Nam sinh vào năm 1991 phù hợp với những phía xây nhà: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) và Bắc (Diên Niên).
 • Nữ sinh vào năm 1991 phù hợp với những phía xây nhà: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị) và Đông Bắc (Thiên Y).

Ngoài đi ra, phái nam và phái nữ sinh vào năm 1991 nên rời xây nhà tại những hâu phương đây:

 • Nam 1991 kỵ những hướng: Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mạng) và Đông Bắc (Họa Hại).
 • Nữ 1991 kỵ những hướng: Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mạng) và Bắc (Lục Sát).

Những sản phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi hạc Tân Mùi sinh vào năm 1991

Theo tử vi phong thủy, những người dân sinh vào năm 1991 tiếp tục phù hợp với những loại đá sau đây:

 • Đá thạch anh tím: gom mang đến cảm hứng sảng khoái, bình yên tĩnh và gom người mệnh Thổ ngủ thâm thúy giấc.
 • Đá Mã Não Đỏ: gom người mệnh Thổ mạnh bạo và tâm trí ổn định toan.
 • Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: thú vị tài phúc, như mong muốn và mang đến sự ổn định toan mang đến tâm trí.

Cách tính tam tai của tuổi hạc Tân Mùi sinh vào năm 1991

Tam tai là những sự khiếu nại rủi ro mắn hoàn toàn có thể xẩy ra nhập thời hạn của chính nó. Để đo lường và tính toán hạn tam tai theo dõi tuổi hạc, chúng ta cần phải biết rằng 3 năm thường xuyên tiếp tục ứng với từng group tuổi hạc. Trong cuộc sống, từng 12 năm sẽ sở hữu một hạn tam tai kéo dãn 3 năm.

Khi nhập hạn tam tai, người tuổi hạc Tân Mùi thông thường gặp gỡ trở ngại và khủng hoảng về sức mạnh, sale và mái ấm gia đình. Trong năm đầu của hạn tam tai, những người dân sinh vào năm 1991 tránh việc tiến hành những việc cần thiết như kết duyên, xây nhà ở, ra đi hoặc thực hiện sale rộng lớn.

Trên đấy là nội dung bài viết reviews về mệnh của những người sinh vào năm 1991 theo dõi tử vi phong thủy, kỳ vọng rằng vấn đề này tiếp tục hữu ích và mang đến quyền lợi cho chính mình nhập cuộc sống đời thường.

Xem thêm:

Xem thêm: tóc xoăn sóng ngắn ngang vai

 • cấy răng implant
 • trồng răng
 • chi phí trồng răng implant
 • nha khoa hà nội