tuổi thìn 1988 mạng gì

Cửa sản phẩm sẽ không còn sinh hoạt thông thường nhập tình huống cookie bị vô hiệu hóa.

Bạn đang xem: tuổi thìn 1988 mạng gì

6 mon 7, 2023

81477 lượt xem

Sinh năm 1988 mệnh gì? Người sinh vào năm 1988 đem mệnh Mộc, hấp thụ âm là Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già cả. Việc nắm rõ rộng lớn về bạn dạng mệnh của tôi tiếp tục khiến cho bạn nhìn thấy nhiều phía chuồn tương thích chung cuộc sống thường ngày tiện nghi, việc làm cải cách và phát triển. Bài viết lách bên dưới đó là những vấn đề cụ thể trả lời vướng mắc của người xem về cung mệnh của những người sinh vào năm 1988, chào quý khách nằm trong đón hiểu.

1. Sinh năm 1988 mệnh gì?

Sinh năm 1988 đem mệnh Mộc

Sinh năm 1988 đem mệnh Mộc

Theo 5 nhân tố, người sinh vào năm 1988 nằm trong mệnh Mộc, cụ thể rộng lớn là Đại Lâm Mộc. Mệnh này đại diện cho tới hình hình họa cây cổ thụ nhiều năm, luôn luôn vững vàng vàng trước từng sóng dông nhập cuộc sống.

Đại Lâm Mộc ngoài là hình hình họa cây đại cổ thụ thì cũng đại diện cho việc phát đạt, vì vậy tuy nhiên những người dân đem mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) là những người dân kiên trì, ý chí, với ý chí to tướng rộng lớn không biến thành khuất phục dễ dàng và đơn giản trước trở ngại thách thức nhập cuộc sống.

Dựa theo đòi nguyên tắc phong thuỷ thì gia ngôi nhà mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Kim nên hoàn toàn có thể lý giải như vậy sau:

 • Thuỷ sinh Mộc: Nước là môi trường thiên nhiên đảm bảo chất lượng cho tới cây sinh sôi và cải cách và phát triển.
 • Kim tương khắc Mộc: Những vật sắc kể từ kim loại như cưa, rìu, dao, . . đốn hạ được cây trồng.

2. Sinh năm 1988 tuổi tác con cái gì?

Người sinh vào năm 1988 tuổi tác con cái Rồng, với năm sinh dương kể từ 17/02/1988 cho tới 05/02/1989, còn năm sinh âm là tuổi tác Mậu Thìn. Tuổi này còn có can chi Mậu nằm trong hành Thổ tương phù hợp với can Quý, tương hình với can Nhâm và địa chi Thìn là hành Thổ nằm trong group tam ăn ý Thân - Tý - Thìn, tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi. Theo quy luật 5 nhân tố thì Thổ - Thổ tiếp tục độc lập nên người sinh vào năm 1988 nằm trong người bình yên ổn, nhẹ dịu.

Sinh năm 1988 tuổi tác con cái Rồng

Sinh năm 1988 tuổi tác con cái Rồng 

3. Sinh năm 1988 cung gì?

Khi tất cả chúng ta xét 1988 tuổi tác gì, mệnh gì. .. ngẫu nhiên phái nam hoặc nữ giới chỉ việc sinh nhập năm 1988 thì sẽ sở hữu được cộng đồng mệnh cùng nhau. Tuy nhiên, ham muốn biết 1988 cung gì thì chúng ta còn cần địa thế căn cứ theo đòi nam nữ tuy nhiên xét một cơ hội chuẩn chỉnh xác.

 • Nam: Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh
 • Nữ: Chấn Mộc nằm trong Đông tứ mệnh

4. Sinh năm 1988 từng nào tuổi?

Sinh năm 1988 được 35 tuổi tác nhập 2023

Sinh năm 1988 được 35 tuổi tác nhập 2023

Tính cho tới năm 2023 thì người sinh vào năm 1988 sẽ tiến hành 35 tuổi tác. Tính cả tuổi tác mụ thìa là 36 tuổi tác. Sang cho tới năm 2024, người tuổi tác Tuất 1988 tiếp tục bước quý phái tuổi tác 36, tính cả tuổi tác mụ là 37. Tại lứa tuổi này, người sinh vào năm 1988 cần thiết quan hoài cho tới sức mạnh và thể hiện đưa ra quyết định đúng chuẩn nhập việc làm.

TUỔI CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1972
Sinh năm 1988 Năm Tuổi
1988 2023 35
1988 2024 36
1988 2025 37

Độ tuổi tác của những người sinh vào năm 1988 qua quýt từng năm

5. Tuổi Thìn 1988 ăn ý màu sắc gì?

Màu sắc bạn dạng mệnh với những người sinh vào năm 1988 là blue color lá cây, xanh rờn nõn chuối nằm trong hành Mộc và những gam sắc tương sinh như black color, xanh rờn nước biển cả, xanh rờn dương nằm trong hành Thủy. Màu kiêng khem kỵ với tuổi tác Thìn 1988 là những màu sắc như xám, Trắng, ghi nằm trong hành Kim. Cụ thể: 

MÀI BẢN MỆNH MÀU TƯƠNG SINH MÀU TƯƠNG KHẮC
Xanh lá cây Đen Xám
Xanh nõn chuối Xanh nước biển Trắng
  Xanh dương Ghi
 • Màu xanh rờn lá cây, xanh rờn nõn chuối: là màu sắc của vạn vật thiên nhiên và đại diện thay mặt cho 1 mức độ sinh sống ăm ắp sinh lực và tươi tắn đuối. Màu này sẽ gây ra một xúc cảm vơi nhàng và gửi chuồn một thông điệp bình an cho tới người không giống.
 • Màu đen: Màu sắc đại diện thay mặt cho việc quyền lực tối cao và phong phú, mang đến như ý nhập việc làm, sale tiện nghi. Đồng thời sắc tố này thể hiện tại sự sang trọng và quý phái và lịch lãm.
 • Xanh nước biển cả, xanh rờn dương: Màu sắc đại diện thay mặt cho tới sắc tố của biển cả, của trời và với contact quan trọng so với trí tuệ và sự mưu trí. Sử dụng sắc tố này sẽ  mang đến như ý, chung gia ngôi nhà lượm lặt được không ít thành công xuất sắc.

Màu kỵ:

 • Màu xám: Gam màu sắc đại diện cho tới mệnh Kim và theo đòi Ngũ Hành Kim tương khắc Mộc nếu như dùng màu sắc này tiếp tục tác động cho tới sức mạnh, gặp gỡ nhiều điều rủi ro mắn, việc làm xoàng thuận lợi
 • Màu trắng: Là sắc tố đại diện cho tới mệnh Kim, dùng gam sắc này tiếp tục tác động cho tới sức mạnh, việc làm gặp gỡ trắc trở, tơ duyên gặp gỡ lận đận 
 • Màu ghi: Do Kim tương khắc Mộc nên những lúc dùng gam sắc này sẽn mang lại nhiều vận xui, sức mạnh suy hạn chế, con phố sự nghiệp gặp gỡ nhiều trắc trở 

Màu sắc ăn ý mệnh với tuổi tác Thìn 1988

Màu sắc ăn ý mệnh với tuổi tác Thìn 1988

6. Sinh năm 1988 ăn ý số lượng nào?

Xem thêm: cách chữa ho cho trẻ

Theo cửu tinh anh thì tao tiếp tục xét cho tới những số lượng ứng với từng cung mệnh. Dường như cũng tiếp tục đánh giá về những lý lẽ của luật sinh – khử theo đòi chén bát quái quỷ. Các số lượng quan trọng đặc biệt từ một – 9 tiếp tục ứng với những cung mệnh không giống nhau. Và địa thế căn cứ bên trên những tiêu chuẩn tê liệt thì các số lượng phong thuỷ phù hợp với Tuổi 1988 như sau:

 • Nam: Hợp những số: 1, 3, 4
 • Nữ: Hợp những số: 1, 3, 4

Trong tử vi phong thủy, từng số lượng bên trên đều đem cho chính mình những chân thành và ý nghĩa riêng rẽ và sự như ý riêng rẽ tương quan cho tới cuộc sống thường ngày hoặc vận mệnh như:

 • Số 1: số lượng căn bạn dạng cho tới từng sự biến đổi, tạo nên những điều mới mẻ mẻ, đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời hơn và tràn trề mức độ sinh sống, hi vọng
 • Số 3: đem chân thành và ý nghĩa thịnh vượng, phát tài, dùng số lượng này chung việc làm thuận buồm xuôi dông, ăn nên thực hiện ra
 • Số 4: đại diện thay mặt cho việc hòa hợp thân thích âm và dương, tương sinh tương tương khắc. Sử dụng số 4 sẽ hỗ trợ người chiếm hữu cân đối cuộc sống thường ngày và tơ duyên, việc làm tiện nghi, mái ấm gia đình êm êm ấm

Người tuổi tác Thìn 1988 phù hợp với những số 1, 3 và 4

Người tuổi tác Thìn 1988 phù hợp với những số 1, 3 và 4

7. Sinh năm 1988 phù hợp với tuổi tác nào?

Dựa bên trên phong thủy và phong thuỷ chúng ta cũng tiếp tục hiểu rằng những tuổi tác ra sao tiếp tục phù hợp với nhau. Bởi theo đòi một vài sách phong thuỷ với ghi rằng người tuổi tác 1988 kỵ tuổi tác nào là tiếp tục giúp sức chúng ta đạt thêm thắt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nhập sự nghiệp. Hơn nữa, về hôn nhân gia đình nếu như nhị phu nhân ck nằm trong tuổi tác kết duyên cùng nhau tiếp tục thực hiện phu nhân ck thêm thắt giá êm êm và hoà thuận. Người sinh vào năm 1988 phù hợp với những tuổi tác sau: 

Nam mạng:

 • Trong thực hiện ăn: Quý Dậu (1993), Ất Hợi (1995), Đinh Sửu (1997)
 • Lựa lựa chọn phu nhân chồng: Quý Dậu (1993), Ất Hợi (1995), Đinh Sửu (1997), Đinh Mão (1987), Ất Sửu (1985)
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi (1931) và Quý Mùi (1943)

Nữ mạng:

 • Trong thực hiện ăn: Kỷ Tỵ (1989), Quý Dậu (1993) và Ất Hợi (1995)
 • Lựa lựa chọn phu nhân chồng: Kỷ Tỵ (1989), Quý Dậu (1993), Ất Hợi (1995), Đinh Sửu (1997), Đinh Mão (1987), Ất Sửu (1985)
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi (1931) và Quý Mùi (1943)

8. Tuổi Mậu Thìn 1988 ăn ý phía nào?

Dựa bên trên bạn dạng mệnh thì các bạn sẽ biết người sinh vào năm 1988 ăn ý phía ra sao nhằm lựa lựa chọn hướng phòng bếp, phía cửa ngõ hoặc phía bàn học tập,... nhằm bọn họ đạt được tiện nghi, thành công xuất sắc và như ý hơn thế nữa nhập việc làm.

Tuổi Mậu Thìn 1988 ăn ý phía nào là với tương quan cho tới tương sinh - tương tương khắc theo đòi 5 nhân tố. Và từng nam nữ luôn luôn với sự không giống nhau về cung mệnh, vậy nên phái nam nữ giới tuổi tác 1988 phù hợp với phía nào là đều tiếp tục không giống nhau

HƯỚNG TỐT SINH KHÍ DIÊN NIÊN THIÊN Y PHỤC VỊ
Nam mạng Bắc Đông Nam Bắc Đông
Nữ mạng Nam Đông Nam Bắc Đông
 • Sinh Khí: Hướng thú vị tiền lộc, đảm bảo chất lượng cho tới con phố thăng tiến thủ sự nghiệp
 • Diên Niên: Hướng chung tình thương mái ấm gia đình, tình thương lứa đôi hòa thuận êm êm ấm 
 • Thiên Y: Hướng tương hỗ sức mạnh, thú vị vận may bên trên con phố công danh 
 • Phục Vị: Hướng xua xua vận xui, nâng cao ý thức, đem đến như ý nhập việc làm, học tập hành 

Người sinh vào năm 1988 nên tránh những phía xấu xí bao hàm Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại và Lục Sát nhằm việc làm tiện nghi, sức mạnh đầy đủ và giới hạn căn bệnh tật

HƯỚNG XẤU TUYỆT MỆNH NGŨ QUỶ HỌA HẠI LỤC SÁT
 Nam mạng Tây Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc
Nữ mạng Tây Tây Bắc Tây Nam Đông Bắc
 • Tuyệt Mệnh: Hướng khiến cho lối con cháu bị tuyệt tự động, tài sản xài giã, bị bệnh liên miên
 • Ngũ Quỷ: Hướng khiến cho gia ngôi nhà sức mạnh trở xuống, sự nghiệp trắc trở, bằng hữu nghịch tặc xấu
 • Họa Hại: Hướng khiến cho sự nghiệp tan tành, nợ nần ck hóa học, tơ duyên lận đận
 • Lục Sát: Hướng khiến cho mái ấm gia đình lục sục, sức mạnh trở xuống, thực hiện thấm tháp lỗ

Hướng ăn ý - kỵ tuổi tác Mậu Thìn sinh vào năm 1988

Hướng ăn ý - kỵ tuổi tác Mậu Thìn sinh vào năm 1988

9. Vật phẩm hộ mệnh tuổi tác Mậu Thìn 1988

Để tăng mạnh năng lượng nội bên trên ở phía bên trong bản thân, người tuổi tác Thìn 1988 nên lựa lựa chọn vật phong thuỷ theo đòi tuổi tác. điều đặc biệt là vòng rubi vạn vật thiên nhiên mặt mũi Phật bạn dạng mệnh treo theo đòi theo người tiếp tục góp thêm phần kích ứng tiền lộc, vận may tuy nhiên gia tài và đẩy lùi những điềm xấu xí.

 • Đá Sapphire Xanh: Đây là viên đá được coi như tạo nên sự phú quý, vinh quang cho tới gia ngôi nhà. Hơn thế, đá Sapphire Xanh còn khiến cho người chiếm hữu những yếu tố khả năng cần thiết nhập cuộc sống thường ngày.
 • Vòng tay Thạch Anh Đen: Với black color bí ẩn, vòng đeo tay Thạch Anh Đen lan rời khỏi nhiều mối cung cấp tích điện tích vô cùng chung người chiếm hữu với sức mạnh đầy đủ, nhiều vận may bên trên từng hướng nhìn nhập cuộc sống thường ngày.
 • Thần tài mạ vàng: Mậu Thìn nên chiếm hữu tượng thần tài và trang trí nhập bàn thờ cúng thần tại nhà hoặc bàn thờ cúng điểm thao tác, kinh doanh. Vật phẩm này sẽ hỗ trợ cho tới mối cung cấp tiền lộc của người tiêu dùng triển nở không ngừng nghỉ.
 • Tượng Tỳ Hưu mạ vàng: Tượng phong thuỷ vô cùng được những người kinh doanh, người kinh doanh yêu chuộng vì như thế người tao tin cậy rằng tỳ hưu là thiêng vật chỉ ưa ăn chi phí và chỉ ăn chứ không hề nhả, tức chung gia ngôi nhà thú vị chi phí tài tuy nhiên ko hoảng bị thất bay. 
 • Tranh hoa sen: Gia ngôi nhà trang trí giành giật hoa sen nằm trong hành Thủy nhập ngôi nhà chung tuổi tác Mậu Thìn gặp gỡ nhiều như ý nhập cuộc sống thường ngày và tạo thành mối cung cấp tích điện đảm bảo chất lượng cho tới ý thức và sức mạnh. 

10. Tính cơ hội của Nam|Nữ tuổi tác Mậu Thìn 1988

Trong 12 con cái giáp, Mậu Thìn ứng với con cái Rồng, là loại động vật hoang dã thể hiện tại sự quyền lực tối cao uy lực, vinh quang,... Nam nữ giới tuổi tác Mậu Thìn 1988 tiếp tục mang ý nghĩa cơ hội tương đương tựa như những con cái Rồng cất cánh lượn bên trên khung trời.

 • Nam: Nam tuổi tác Mậu Thìn mang ý nghĩa cơ hội phóng khoáng, ưa mến sự tự tại, luôn luôn đưa ra cho tới bạn dạng thân thích nhiều thách thức và đoạt được nhiều tiềm năng. Nam Mậu Thìn luôn luôn sáng sủa, vui nhộn, tạo nên người xem xung xung quanh cần nhảy cười cợt. Những người xung xung quanh Lúc chat chit với phái nam tuổi tác này luôn luôn cảm nhận thấy tự do và đó cũng đó là ưu thế của tuổi tác này nhập việc làm Lúc tiếp xúc với người sử dụng.
 • Nữ: Mang cho chính mình một mối cung cấp tích điện tích vô cùng, hăng hái, luôn luôn giúp sức người không giống và vô cùng khôn khéo Lúc xử sự. Tính cơ hội của nữ giới mạng tuổi tác Mậu Thìn vô cùng phóng khoáng và trực tiếp thắn, suy nghĩ gì trình bày đấy và vô cùng mến sự tự tại. 

11. Chọn đồng hồ đeo tay ăn ý phong thuỷ cho tới Mậu Thìn 1988

Ngày ni, đồng hồ ko đơn giản và giản dị đơn thuần trang bị đo điểm thời hạn thường thì tuy nhiên nó còn là một khoản trang sức quý khiến cho bạn xác minh đậm chất ngầu và cá tính bạn dạng thân thích. Hơn nữa, với những tình nhân mến phong thuỷ, lựa lựa chọn loại đồng hồ đeo tay phù hợp với mệnh của bạn dạng thân thích cũng chung cuộc sống thường ngày của mình trở thành đảm bảo chất lượng đẹp mắt và như ý rộng lớn.

 • Chọn màu sắc sắc: Vì Thuỷ sinh Mộc nên những cái đồng hồ đeo tay được màu đặc thù của mệnh Thủy sẽ hỗ trợ người sở hữu đạt được nhiều điềm như ý và phúc lành lặn. Hơn nữa, nhiều Mộc gộp lại cùng nhau sẽ tạo nên rời khỏi một vườn cây cối thẳm, rộng lớn ngút ngàn. Vậy nên màu sắc đặc thù của hành Mộc cũng rất tương thích nhằm Mậu Thìn 1988 lựa chọn thực hiện đồng hồ nước treo tay.
 • Chọn hóa học liệu: Những vật liệu tương quan cho tới mệnh Mộc tiếp tục mang đến những điều đảm bảo chất lượng lành lặn so với gia ngôi nhà sinh vào năm 1988 Mậu Thìn. Vật liệu đại diện cho tới mệnh Mộc cần kể tới những loại đồng hồ đeo tay chạc domain authority hoặc chạc vải vóc Nato…. Hơn nữa, không chỉ là tiện nghi, bình an cho tới gia ngôi nhà về mặt mũi tử vi phong thủy, tuy nhiên chạc domain authority hoặc chạc vải vóc Nato cũng khá ăn ý Xu thế, được những tín vật đồng hồ đeo tay yêu chuộng.
 • Chọn hình dáng: Các loại hình khối mặt mũi đồng hồ đeo tay phù hợp với người mệnh Mộc trình bày cộng đồng hao hao Mậu Thìn 1988 trình bày riêng rẽ hoàn toàn có thể kể tới những kiểu đồng hồ đeo tay với hình trụ hoặc hình chữ nhật. Hơn thế, những cái đồng hồ đeo tay xuất hiện số hình trụ, hình chữ nhật lúc này vô cùng phổ cập và được yêu thương mến. hầu hết ngôi nhà tạo ra đồng hồ đeo tay có tiếng như Nhật Bản, Thụy Sỹ hoặc Mỹ cũng khá mến tạo ra rời khỏi những cái đồng hồ đeo tay với dáng vẻ kể bên trên.

Đồng hồ nước treo tay tương thích cho tới tuổi tác Mậu Thìn là những kiểu đồng hồ đeo tay hình trụ, chạc da

Đồng hồ nước treo tay tương thích cho tới tuổi tác Mậu Thìn là những kiểu đồng hồ đeo tay hình trụ, chạc da

Bài viết lách bên trên đó là toàn cỗ share về sinh vào năm 1988 mệnh gì, cung gì, tuổi tác con cái gì, ăn ý phía nào là, ăn ý tuổi tác nào là,.. Từ tê liệt khiến cho bạn hiểu hiểu rộng lớn vận mệnh của tôi, chung con phố cuộc sống thường ngày, việc làm trở thành tiện nghi, gặp gỡ nhiều như ý. Dường như, những vấn đề bên trên phía trên chỉ mang ý nghĩa hóa học tìm hiểu thêm, nhằm sau này đảm bảo chất lượng đẹp mắt người tuổi tác Mậu Thìn cần thiết không ngừng nghỉ nỗ lực thường ngày. 

Bạn tiếp tục mến nội dung bài viết này?

© All rights reserved - Bản quyền thuộc sở hữu CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD

Xem thêm: những câu nói về tình bạn