tuổi thìn 2000 mệnh gì

Sinh năm 2000 mệnh gì? Thuộc tuổi hạc gì, cung gì? Hợp với mệnh gì? Đặc điểm và con phố tơ duyên của mình. Cùng Mogi mò mẫm hiểu phong thủy hoàn toàn đời của tuổi hạc Canh Thìn 2000 về cuộc sống, con phố công danh và sự nghiệp sự nghiệp, tính cơ hội cũng như các điều kiêng khem kỵ của tuổi hạc này nhập nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: tuổi thìn 2000 mệnh gì

Tổng quan liêu người sinh vào năm 2000

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Người sinh vào năm 2000 nằm trong mệnh Kim, hoặc thường hay gọi là Bạch Lạp Kim. Với ý tức là vàng nhập nến, ám có một sắt kẽm kim loại quý và hiếm.

Sinh năm 2000 mệnh gì
Sinh năm 2000 mệnh gì

Trong toàn bộ những hấp thụ âm của mệnh Kim, Bạch Lạp Kim là loại sắt kẽm kim loại rất có thể nung chảy, vô hiệu toàn cỗ tạp hóa học, trở thành tinh khiết nhất. Vì vậy, người đem mệnh Bạch Lạp Kim với tính cơ hội nhẹ dịu, mượt mỏng manh, hài hước, luôn luôn ham muốn đem lai giờ đồng hồ mỉm cười mang lại quý khách. Họ cũng chính là người cương trực, thật thà, sinh sống thiệt với xúc cảm, đối đãi với những người không giống không còn bản thân. Những điều bên trên thực hiện mang lại bọn họ được khá nhiều người quý mến và quan tâm. 

Sinh năm 2000 tuổi hạc con cái gì?

Người sinh vào năm 2000 với tuổi hạc Canh Thìn (tuổi rồng). Những người sinh vào năm 2000 với Thiên can Canh nằm trong nhập hành Kim và Địa chi Thìn nằm trong nhập hành Thổ.

2000 mệnh gì? Tuổi con cái gì
2000 mệnh gì? Tuổi con cái gì

Những người tuổi hạc Canh Thìn là những người dân tài xuất sắc, khi bắt gặp trở ngại luôn luôn với quý nhân phù trợ, trợ giúp, nên với phần trơn tuột bắt gặp được rất nhiều như mong muốn.

>>>Xem thêm: Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Bình Giải Chi Tiết Tử Vi Tuổi Bính Ngọ

Người sinh vào năm 2000 cung mệnh gì?

Để xác lập cung mệnh của từng người không những nhờ vào năm sinh mà còn phải cần nhờ vào nam nữ. Thế nên phái nam và phái đẹp sinh vào năm 2000 sẽ có được cung mệnh không giống nhau. Cụ thể như sau: 

 • Nam sinh vào năm 2000: nằm trong cung Ly, hành Hỏa. Đối với những người dân nằm trong cung Ly thông thường với tính cơ hội tự động lập sớm, ý chí ý chí, dám đối mặt với từng trở ngại. điều đặc biệt bọn họ với cùng một niềm tin tự động giác vô cùng cao, luôn luôn triển khai xong việc làm một cơ hội tuyệt vời nhất. 
 • Nữ sinh vào năm 2000: nằm trong cung Càn, hành Kim. Họ được xem là những người dân sinh sống vô cùng với trách cứ nhiệm, ý chí và rắn rỏi. Họ còn là một người dân có tấm lòng hùng vĩ, sinh sống đàng hoàng, thong dong nên tiếp tục bắt gặp được rất nhiều như mong muốn nhập cuộc sống thường ngày giống như còn đàng sự nghiệp về sau.

Phong thủy người sinh vào năm 2000

Người sinh vào năm 2000 phù hợp với mệnh nào?

Những người nằm trong mệnh Bạch Lạp Kim phù hợp với những mệnh sau:

 • Lư Trung Hỏa: Về mẫu mã thì 2 mệnh này tương tương khắc tuy nhiên bắt gặp nhau lại cát lợi, vì thế mệnh này đó là ngọn lửa dùng làm luyện kim. Nhờ nó nhưng mà Bạch Lạp Kim trở thành tinh nghịch khiết, hữu dụng.
 • Đại Lâm Mộc: Mệnh Đại Lâm Mộc đó là mối cung cấp nguyên vật liệu vô vàn. Khi 2 mệnh bắt gặp nhau có khá nhiều cát lợi.
 • Kiếm Phong Kim: Mang lại nhiều như mong muốn và cát lợi.
 • Sơn Đầu Hỏa: Gặp nhau tiếp tục trở nên đại sự, có khá nhiều cát lợi.
 • Bạch Lạp Kim: Tạo rời khỏi sự cải cách và phát triển, vinh quang.
 • Ốc Thượng Thổ: Gặp nhau đưa đến cát lợi và như mong muốn nhỏ.
 • Tích Lịch Hỏa: Với sự phối kết hợp của 2 mệnh này tiếp tục vinh quang, đủ đầy.
 • Sa Trung Kim: Hai hấp thụ âm này nếu như gặp mặt vớ tiếp tục kéo theo một viễn ảnh tươi tắn sáng sủa, văn minh, vinh quang.
 • Kim Bạch Kim: Với sự phối kết hợp của 2 mệnh này tiếp tục hé rời khỏi 1 thời kỳ phát đạt.
 • Thoa Xuyến Kim: Sự phối kết hợp này tiếp tục mang tới một viễn ảnh phong thịnh, hào quang đãng, vinh quang, đủ đầy.
Phong thủy người sinh vào năm 2000
Phong thủy người sinh vào năm 2000

>>> Xem thêm: Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Tuổi Gì, Vận Mệnh Như Thế Nào?

Người sinh vào năm 2000 phù hợp với tuổi hạc nào?

Sinh năm 2000 phù hợp tuổi hạc gì
2000 mệnh gì? Hợp với tuổi hạc gì?

Đối với Nam:

 • Trong thực hiện ăn: Kỷ Sửu và Đinh Sửu, Canh Thìn, Bính Tuất
 • Lựa lựa chọn bà xã chồng: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Canh Thìn, Đinh Sửu

Đối với Nữ:

 • Trong thực hiện ăn: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Canh Thìn
 • Lựa lựa chọn bà xã chồng: Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Canh Thìn, Bính Tuất

Con số phù hợp với tuổi hạc Canh Thìn

Con số phù hợp với tuổi hạc Canh Thìn
2000 mệnh gì? Con số phù hợp với tuổi hạc Canh Thìn
 • Nam tuổi hạc Canh Thìn phù hợp những số: 3, 4, 9
 • Nữ tuổi hạc Canh Thìn phù hợp những số: 6, 7, 8

Tuổi Canh Thìn rất có thể lựa chọn những số lượng như mong muốn bên trên nhằm thực hiện sim tử vi phong thủy, hé số thông tin tài khoản ngân hàng. Dường như, tiếp tục rất tuyệt mang lại những người dân thực hiện ăn sale. Đem cho tới tiền lộc, vận may mang lại công ty chiếm hữu.

Canh Thìn nên lấy theo gót gì theo người nhằm may mắn

Các dụng cụ Canh Thìn nên lấy theo gót theo người để sở hữu nhiều như mong muốn như:

 • Đá Thạch Anh Vàng: Mang lại nhiều như mong muốn, cải cách và phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, còn xua xua đuổi những điều bất lợi nhập cuộc sống thường ngày.
 • Đá Mắt Hổ Vàng: Đem lại chi phí tài, như mong muốn, còn thể hiện nay được sự quyền lực tối cao và sức khỏe.
 • Đá Thạch Anh Lưu Linh Trắng: Đem cho tới nhiều tích điện tích vô cùng, xua tan chuồn từng căng thẳng mệt mỏi, áp lực đè nén nhập cuộc sống thường ngày.
 • Đá Xà Cừ: Đây là viên đá với kĩ năng ngày càng tăng trực quan, cảm biến những vấn đề
 • nhanh nhạy cảm rộng lớn.
 • Đá Hổ Phách: Giúp mang lại niềm tin trở thành tự do thoải mái, ngoại giả còn tồn tại tác dụng chữa trị dịch gan…

Người sinh vào năm 2000 phù hợp, kỵ màu sắc gì?

Màu sắc phù hợp với tuổi hạc Canh Thìn

2000 mệnh gì? Hợp màu sắc gì? Dựa bên trên những hạ tầng 5 hành, những người dân với năm sinh 2000 nằm trong mệnh Kim, hành Thổ sinh Kim vậy nên những gam sắc hình tượng mang lại bạn dạng mệnh là xám, ánh kim, ánh Trắng, vàng, nâu khu đất. 

Màu sắc kỵ với tuổi hạc Canh Thìn

2000 kỵ màu sắc gì
2000 mệnh gì? Màu sắc kỵ với tuổi hạc Canh Thìn

Dựa theo gót những quy luật 5 hành, Kim tương tương khắc với Hỏa (Lửa cháy rộng lớn rất có thể thực hiện sắt kẽm kim loại bị nung chảy).

Chính vậy nên nhưng mà sắc tố thay mặt mang lại mệnh Hỏa tiếp tục tối kỵ với những người dân sinh 2000 như: Màu đỏ lòm, cam, hồng và tím.

>>> Xem thêm: Cung Kim Ngưu phù hợp với cung nào? Bật mí những kín đáo về tính chất cơ hội của Kim Ngưu

Xem thêm: lịch cúp điện thành phố hồ chí minh

Người sinh vào năm Canh Thìn phù hợp xây nhà ở phía nào?

2000 mệnh gì? Xây ngôi nhà hoặc mua mảnh đất phía này tốt? Để lựa chọn lựa được phương hướng của nhà phù phù hợp với vận mệnh của từng người là vấn đề vô cùng quan trọng nhập tử vi phong thủy. Những người xưa mang lại rằng: “An cư” rồi mới nhất cho tới “Lập nghiệp”, cần đạt được một chỗ tựa vững chãi thì mới có thể rất có thể toàn tâm, toàn ý xây dựng sự nghiệp mang lại riêng biệt bản thân.

Dựa nhập quy luật cung mệnh, nhưng mà tao tiếp tục xác lập được những người dân năm 2000 phù hợp với phía này. Hướng ngôi nhà tương thích tiếp tục mang tới mang lại gia công ty nhiều vượng khí và bắt gặp nhiều như mong muốn nhập cuộc sống thường ngày.

Nam sinh vào năm 2000 phù hợp phía Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Trong đó:

 • Hướng Nam: tương hỗ người tuổi hạc Canh Thìn băng qua trở ngại, sự nghiệp được khô hanh thông, thành công xuất sắc nhập việc làm.
 • Hướng Bắc: đưa đến nhiều tiền lộc, hỗ trợ cho từng chuyện được “thuận buồm xuôi gió”, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, bà xã ông chồng hòa phù hợp, con cháu hiếu hạnh, ngoan ngoãn ngoãn.
 • Hướng Đông: kéo tiền lộc về ngôi nhà, mái ấm gia đình hòa thuận, êm ái rét. 
 • Hướng Đông Nam: bắt gặp được rất nhiều như mong muốn nhập cuộc sống thường ngày, sức mạnh đầy đủ, lộc về chan chứa ngôi nhà. 

Nam Canh Thìn nên quánh biết chú ý đến phía xây nhà ở kỵ với bản thân. Các phía nên tránh là: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Các phía này tiếp tục thực hiện mang lại gia công ty rất có thể bị bám tai ương, thị phi, gia tài bị hao hụt, sức mạnh bị tác động xấu xa.

Nữ sinh vào năm 200 phù hợp với phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Trong đó: 

 • Hướng Tây: với cuộc sống thường ngày tiện lợi, phức lộc chan chứa ngôi nhà tuy nhiên cần thiết quan hoài cho tới sức mạnh của những member nhập mái ấm gia đình.
 • Hướng Tây Nam: bà xã ông chồng hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn ngoãn, từng member đều bắt gặp như mong muốn về sức mạnh và tiền lộc.
 • Hướng Tây Bắc: công danh và sự nghiệp, sự nghiệp nhanh gọn thành công xuất sắc vang lừng, đạt được nhiều quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp nhất, được quý khách xung xung quanh yêu thương mến, kính trọng. 
 • Hướng Đông Bắc: mang tới nhiều chi phí tài mang lại gia công ty, việc làm sale, giao thương mua bán thuân lợi.

Đặc điểm người sinh vào năm Canh Thìn

Tính cơ hội của những người nữ 

Nữ Canh Thìn là người dân có tính cơ hội hạnh phúc, luôn luôn sáng sủa vào cụ thể từng trường hợp và khi nào thì cũng tràn trề tích điện tích vô cùng. Nhưng thỉnh thoảng cũng khá rét tính. Tính cơ hội trực tiếp thắn của mình khiến cho người không giống ko bao nhiêu thoải mái và dễ chịu.

Tính cơ hội của những người nam 

Tính cơ hội người phái nam sinh vào năm 2000
2000 mệnh gì? Tính cơ hội của những người phái nam năm 2000

Nam Canh Thìn bọn họ là một trong người dân có ý chí phấn đấu cao, luôn luôn nỗ lực phấn đấu rất là bản thân. thường thì cũng cứng đầu, chấp nhất tuy nhiên bù lại là bọn họ vô cùng biến hóa năng động và linh hoạt.

Ngoài rời khỏi, phái nam Canh Thìn còn tồn tại tính vui nhộn, sôi động và với trí tạo ra cao, nên bọn họ thông thường được rất nhiều tình nhân quý.

>>>Tham khảo thêm: 3 Cách Tính Mệnh Theo Năm Sinh Nhanh Nhất, Chuẩn Phong Thủy Cho Bạn

Tình duyên người sinh Canh Thìn năm 2000

Nam sinh vào năm 2000 phù hợp với phái đẹp sinh vào năm nào?

Nam 2000 mệnh gì? Nên kết phù hợp với phái đẹp tuổi hạc gì nhằm rất có thể cải cách và phát triển sự nghiệp, bà xã ông chồng hòa phù hợp.

 • Trong kinh doanh: Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu hoặc người đồng tuổi hạc Canh Thìn.
 • Trong kết hôn: tuổi hạc Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu… vì thế bọn họ tiếp tục đưa đến cho mình một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình êm ái rét, hợp lý.

Nữ sinh vào năm 2000 phù hợp với phái nam sinh vào năm nào?

Nữ sinh vào năm 2000 phù hợp với phái nam sinh vào năm mấy
Nữ năm 2000 mệnh gì? Hợp với phái nam sinh vào năm mấy?

Nữ 2000 mệnh gì? Nên kết phù hợp với phái nam tuổi hạc gì nhằm rất có thể cải cách và phát triển sự nghiệp, bà xã ông chồng hòa hợp

 • Trong kinh doanh: Bính Tuất, Kỷ Sửu hoặc Canh Thìn đồng tuổi hạc.
 • Trong kết hôn: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu hoặc đồng tuổi hạc Canh Thìn.

>>> Xem thêm: Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung? Tính Cách Nam Và Nữ Ma Kết

Những năm tam tai của tuổi hạc Canh Thìn

Những năm tuổi hạc tam tai của những người sinh vào năm 2000
2000 mệnh gì? Những năm tuổi hạc tam tai của Canh Thìn

Tam tai là một trong trong mỗi vận hạn ko thể rời ở đời người. Một đời người sẽ rất cần bắt gặp những trở ngại, nguy hiểm nhập cuộc sống thường ngày khi tới trong thời hạn tam tai. Đây là trong thời hạn nhưng mà quý khách cần rất là cảnh giác. Sau khi đang được mò mẫm hiểu 2000 mệnh gì, hãy nằm trong Mogi liếc qua trong thời hạn tam tai của tuổi hạc Canh Thìn nhé!

Lần tam tai Các năm tam tai của Canh Thìn
Lần loại nhất Năm 2010 (Canh Dần), 2011 (Tân Mão), 2012 (Nhâm Thìn)
Lần loại hai Năm 2022 (Nhâm Dần), 2023 (Quý Mão), 2024 (Giáp Thìn)
Lần loại ba Năm 2034 (Giáp Dần), 2035 (Ất Mão), 2036 (Bính Thìn)
Lần loại tư Năm 2046 (Bính Dần), 2047 (Đinh Mão), 2048 (Mậu Thìn)
Lần loại năm Năm 2058 (Mậu Dần), 2059 (Kỷ Mão), 2060 (Canh Thìn)
Lần loại sáu Năm 2070 (Canh Dần), 2071 (Tân Mão), 2072 (Nhâm Thìn)
Lần loại bảy Năm 2082 (Nhâm Dần), 2083 (Quý Mão), 2084 (Giáp Thìn)
Lần loại tám Năm 2094 (Giáp Dần), 2095 (Ất Mão), 2096 (Bính Thìn)

Trên trên đây được xem là toàn cỗ vấn đề về phong thủy của những người dân sinh 2000 mệnh gì? Mogi kỳ vọng nội dung bài viết bên trên cung ứng được mang lại chúng ta đạt thêm vấn đề về tử vi phong thủy của tớ và hùn cho mình nhanh gọn mò mẫm rời khỏi được những điều phù phù hợp với bản thân.

>>> Xem thêm: Cung Thiên Bình phù hợp với cung nào? Có Nên Yêu Cung Thiên Bình?

Xem thêm: cách làm lẩu cá chép giòn