vẽ hình xăm đơn giản

Tải về bạn dạng PDF

Tải về bạn dạng PDF

Bạn đang xem: vẽ hình xăm đơn giản

Nếu mong muốn thưởng thức môn thẩm mỹ và nghệ thuật khung người tuy nhiên ko nhằm lại những vết ấn vĩnh viễn bên trên domain authority, một hình xăm trong thời điểm tạm thời là biện pháp cho chính mình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự động xăm tận nơi chỉ với vài ba nguyên vật liệu và khí cụ sẵn đem vô siêu thị bán hàng tay chân. Hãy nằm trong học tập phụ thân nghệ thuật tạo ra hình xăm tạm thời thời: dùng chì kẻ đôi mắt, người sử dụng khuôn xăm và in hình lên giấy má.

 1. 1

  Thiết tiếp hình xăm của riêng rẽ các bạn. Để mang 1 hình xăm tuyệt hảo, các bạn hãy đặt điều một vài ba phát minh lên giấy má trước lúc tổ chức bên trên domain authority. Dùng cây viết chì và giấy má nhằm phác hoạ thảo dựa vào những điểm chủ yếu sau:

  • Hình xăm vì chưng chì kẻ đôi mắt coi tiếp tục thiệt rộng lớn với những đường nét đậm, giản dị và đơn giản. Những đàng đường nét tinh xảo và phức tạp coi tiếp tục nhòa và khó khăn nhận biết. Hãy lựa chọn những hình rõ nét.
  • Quyết ấn định độ dài rộng của hình xăm. Một hình xăm rộng lớn tiếp tục dễ dẫn đến phân phát hiện tại là hình vẽ rộng lớn đối với hình nhỏ, hình xăm nhỏ coi tiếp tục "giống thiệt rộng lớn." Hãy kiến thiết hình xăm tùy từng yêu cầu của người tiêu dùng.
 2. 2

  Chọn chì kẻ đôi mắt. Đi cho tới siêu thị và mua sắm một cây viết kẻ đôi mắt thường thì với đầu nhọn. Chọn loại ko bóng hoặc dầu; đường nét cây viết mịn, mau thô tiếp tục tạo ra một hình xăm lâu nhạt và không biến thành lem.

  • Bút kẻ đôi mắt black color tuyền tạo nên hình xăm trong thời điểm tạm thời khá tuyệt hảo, tuy nhiên ko nên vì vậy tuy nhiên các bạn ko thể lựa chọn nhiều màu sắc. Thử blue color ngọc, tím hoặc sapphire sẽ tạo rời khỏi bạn dạng vẽ hoặc thêm 1 điểm vượt trội nhỏ.
  • Tránh người sử dụng chì kẻ đôi mắt dạng lỏng. Loại chì kẻ đôi mắt này đặc biệt khó khăn phần mềm lên những thành phần khung người trừ mi đôi mắt.
  • Vẽ nháp kiến thiết tuy nhiên các bạn lựa chọn lên giấy má trước. Làm thân quen với lực tay sẽ tạo rời khỏi những đường nét vẽ mịn đẹp mắt.
 3. 3

  Dùng chì kẻ đôi mắt kiến thiết hình xăm lên domain authority. Chăm chút và cẩn trọng để sở hữu hình xăm vừa vặn ý nhất. Nếu ko lý tưởng, chúng ta có thể xóa và vẽ lại.

  • Bạn hoàn toàn có thể vẽ hình xăm lên ngẫu nhiên phần nào là của khung người, tuy nhiên chống không tồn tại lông tiếp tục dễ dàng triển khai rộng lớn. Đảm bảo domain authority nên tinh khiết và thô trước lúc hợp tác vô vẽ.
  • Sử dụng tăm bông nhằm xáo trộn sắc tố và tạo nên bóng.
 4. 4

  Dùng keo dán phun tóc xịt lên trên hình. Các hóa hóa học tương tự động canh ty tóc vô nếp vào vai trò như hóa học phủ lưu giữ cho tới hình xăm ko trôi 2 tiếng đồng hồ. Quý khách hàng không nhất thiết phải phun thiệt nhiều, chỉ việc phủ một tấm mỏng dính. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể người sử dụng tô móng tay ko màu/sơn bóng thay cho thế cho tới dung dịch phun tóc. Sơn móng tay/sơn bóng hoàn toàn có thể nhòa hoặc bóng tùy các bạn lựa chọn.

 5. 5

  Rửa tinh khiết hình xăm. Hình xăm này tiếp tục tồn bên trên vài ba ngày trước lúc tự động nhòa lên đường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cọ tinh khiết dễ dàng và đơn giản với nước rét mướt và xà chống. Nên tẩy nó lên đường trước lúc ngủ vì như thế chì kẻ đôi mắt hoàn toàn có thể lem qua loa mền gối. Nếu người sử dụng tô bóng chứ không keo dán phun tóc, chúng ta có thể lột nó rời khỏi hoặc cọ vì chưng nước cọ móng tay.

 1. 1

  Làm khuôn xăm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo nên một hình xăm trong thời điểm tạm thời coi thiệt có trách nhiệm bằng phương pháp thực hiện một cái khuôn, nó sẽ bị giúp đỡ bạn trấn áp được kiến thiết chứ không nhờ vào khả năng vẽ nhằm thao tác này. Chọn hình tuy nhiên bạn thích xăm, vẽ nó lên giấy má bìa cứng tiếp sau đó lấy dao rọc giấy má hoặc kéo nhằm rời rời khỏi.

  • Cách này mến phù hợp với những hình giản dị và đơn giản, đậm màu sắc. Thử xăm viên rubi, hình trụ hoặc những hình học tập giản dị và đơn giản không giống.
 2. 2

  Mua cây viết lông dầu, Sharpie là loại khá phổ cập, nhằm người sử dụng với khuôn tô. Màu đen kịt là lựa lựa chọn nổi bật, nó hỗ trợ cho hình xăm coi khá thiệt. Chọn những sắc tố không giống tiếp tục coi hài hước rộng lớn.

  • Bút lông dầu chứa chấp một số trong những hóa hóa học ko tương thích nhằm vẽ bên trên domain authority. Quý khách hàng hãy mò mẫm loại cây viết nào là đem ghi nhãn an toàn và tin cậy cho tới domain authority nhằm dùng.
  • Nếu các bạn không thích người sử dụng cây viết lông dầu, cây viết ghi chép bảng cũng tạm thời ổn định. Hình xăm tiếp tục thời gian nhanh nhạt rộng lớn.
  • Một lựa lựa chọn về mực không giống là vỏ hộp mực đóng góp vết. Nhấn một miếng bông vô vỏ hộp mực và quét dọn lên khuôn giấy má bên trên domain authority.
 3. 3

  Bắt đầu xăm. Đặt khuôn lên điểm tuy nhiên bạn thích xăm. Đè chặt giấy má lên domain authority vì chưng một tay nhằm đường nét vẽ không biến thành lem. Dùng tay còn sót lại tô màu sắc hình xăm với cây viết ghi lại tuy nhiên các bạn lựa chọn. Sau khi hoàn thành xong, các bạn hãy nhấc giấy sáp lên và đợi cho tới mực thô.

  • Đảm bảo vùng domain authority mong muốn xăm nên thật sạch sẽ và thoáng đãng. Cạo lông nhằm xăm hiệu suất cao rộng lớn.
  • Nếu ko cố định và thắt chặt được miếng giấy má, chúng ta có thể người sử dụng keo dính dán cố định và thắt chặt. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể xăm lên địa điểm bằng vận bên trên khung người.
 4. 4

  Xóa xăm. Sau khi hoàn thành xong hình xăm trong thời điểm tạm thời, chúng ta có thể xóa lên đường với nước xà chống rét mướt hoặc tẩm dầu vô miếng bông gòn và 'chà' lên hình xăm.

 1. 1

  Mua giấy má trượt nước (hay thường hay gọi là decal nước). Quý khách hàng đem từng mua sắm những hình xăm dán ở tiệm trang bị đùa chưa? Các hình xăm này được in ấn bên trên một loại giấy má quan trọng đặc biệt được phủ một tấm keo dán, đó là giấy má trượt nước. Hình xăm kiến thiết được in ấn vì chưng mực lên trên bề mặt keo dán của giấy má.

  • Giấy trượt nước đem phân phối bên trên mạng và những siêu thị trang bị tay chân.
 2. 2

  Thiết tiếp hình xăm. Sáng tạo nên thỏa mến vì như thế khi dùng decal trượt nước, ngẫu nhiên hình dang, sắc tố hoặc hình tượng nào thì cũng sẽ tiến hành in thích mắt và rõ nét bên trên domain authority. Dùng ứng dụng Adobe Photoshop hoặc ngẫu nhiên công tác nào là tương tự động nhằm kiến thiết hình xăm.

  • Quyết ấn định coi bạn thích hình xăm Trắng đen kịt hoặc có màu sắc. Nếu các bạn đem máy in màu sắc, tất cả tiếp tục dễ dàng và đơn giản rộng lớn.
  • Chọn những sắc tố nổi trội bên trên domain authority các bạn.
  • Nên lưu giữ rằng khi chúng ta scan hình xăm lên domain authority, hình hình họa có khả năng sẽ bị lật ngược. Điều cơ đồng nghĩa với việc nếu như hình xăm đem kèm cặp chữ thì bạn phải lật ngược nó trước lúc in rời khỏi nhằm sau thời điểm xăm lên domain authority chữ không biến thành phát âm ngược .
 3. 3

  In hình xăm. Đặt decal trượt nước vô khay giấy má máy in. Đảm bảo các bạn để khổ giấy chính chiều sao cho tới hình hình họa được in ấn lên trên bề mặt keo dán chứ không cần nên mặt tờ giấy sẫm màu sắc. Dùng kéo rời hình xăm rời khỏi sau thời điểm hoàn thành xong.

 4. 4

  In hình xăm. Đặt mặt mũi vẽ mực xúc tiếp với domain authority. Dùng vải vóc hoặc khăn đè lên trên giấy má và lưu giữ trong tầm 30 giây, tiếp sau đó lột giấy má thoát khỏi domain authority. Quá trình thực hiện độ ẩm tiếp tục thực hiện hình in trong giấy tờ "trượt" qua loa domain authority.

 5. 5

  Xóa hình xăm. Hình xăm loại này thông thường tồn bên trên vài ba tuần trước lúc nhòa lên đường. Nếu mong muốn xóa hình xăm, chúng ta có thể lấy bàn chải và chà vì chưng lếu láo thích hợp xà chống.

 1. 1

  Mua cây viết dạ Sharpie. Chuẩn bị tăng phấn em bé bỏng và keo dán phun tóc.

 2. 2

  Vẽ hình xăm lên khung người. Sử dụng ngẫu nhiên hình mẫu nào là các bạn mến và đặt điều nó lên bất kể đâu bên trên người, điểm nào là cơ thường thấy.

 3. 3

  Rắc phấn rơm lên hình xăm.

 4. 4

  Phủ nhẹ nhõm hình xăm vì chưng keo dán phun tóc. Đừng phun nhiều vượt lên trước, còn nếu như không, domain authority các bạn sẽ bị khô nứt. Nếu thấy domain authority rộp rát, các bạn hãy lấy bông gòn ngấm nước và che xung quanh hình xăm.

 5. 5

  Xem thêm: tại sao bị nấc cụt

  Bây giờ bạn đã sở hữu một hình xăm mới nhất. Nó tiếp tục tồn bên trên khoảng tầm một mon.

Lời khuyên

 • Chờ cho tới keo dán phun tóc thô mới nhất chạm vô hình xăm.
 • Nếu mực bị chảy khi lần thứ nhất các bạn phun keo dán phun tóc, hãy xóa/làm gọn gàng vết mực vì chưng nước cọ móng tay, tiếp sau đó phủ một không nhiều phấn em bé bỏng trước lúc phun lại.
 • Bất kể người sử dụng nghệ thuật nào là, các bạn cũng nên demo toàn bộ thành phầm bên trên domain authority trước nhằm đáp ứng bọn chúng không khiến không thích hợp cho tới domain authority các bạn.
 • Bôi một hoặc nhì lớp phấn sẩy lên mực xăm rồi phun keo dán phun tóc lên nhằm hình xăm được lâu rộng lớn.
 • Đảm bảo các bạn đem bạn dạng nháp kiến thiết trước lúc vẽ hình xăm lên domain authority, chống khi đem sơ sót.
 • Nếu mong muốn một hình xăm lâu rộng lớn, chúng ta có thể lên đường vẽ henna.
 • Nếu người sử dụng cây viết dạ, các bạn hãy chấm một vết nhỏ ở nơi nào đó khuất bên trên khung người coi đem phản xạ gì ko. Nếu xẩy ra kích thích thì tránh việc người sử dụng.
 • Bút Sharpie đem hóa hóa học. Nếu các bạn dùng cho tới con trẻ con cái, hãy người sử dụng loại cây viết mặt mũi sau đem ghi "an toàn nhằm dùng bên trên da".
 • Tránh vẽ lên vùng domain authority đem chỗ bị thương hở.
 • Sử dụng keo dán phun tóc một cơ hội vừa vặn nên. Chỉ phun một tấm mỏng dính nhằm ko thực hiện lem hình xăm.

Chú ý

 • Cẩn thận khi sử dụng cây viết Sharpie. Hóa hóa học vô mực ko tương thích nhằm xúc tiếp với domain authority và bọn chúng hoàn toàn có thể làm cho phản ưng nguy hại. Thử cách thức không giống nếu như hoàn toàn có thể, nhất là nếu mà các bạn ko phù phù hợp với cây viết Sharpie.

Những loại các bạn cần

 • Chì kẻ mắt
 • Keo phun tóc
 • Giấy bìa cứng
 • Kéo
 • Bút ghi lại hoặc vỏ hộp mực đóng góp dấu
 • Decal nước
 • Máy in
 • Kéo
 • Vải ẩm

Về bài bác wikiHow này

Trang này và được phát âm 65.555 chuyến.

Bài ghi chép này đã hỗ trợ ích cho tới bạn?