vòng trầm hương giá bao nhiêu

Vòng Trầm Hương – Sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất thân thuộc trang sức đẹp tử vi phong thủy cao cấp

Vòng Trầm Hương cao cấp cho An Thiên Hương là khoản trang sức đẹp thời thượng thực hiện kể từ Gỗ Trầm hương vạn vật thiên nhiên quý giá chỉ. Gỗ này được tạo hình trên cây Dó Bầu, cây Khi nên chịu đựng hiệu quả kể từ những nguyên tố của môi trường thiên nhiên như côn trùng nhỏ, vi trùng, thiên bên trên,… tiếp tục tiết đi ra một loại tinh chất dầu sở hữu hương thơm thơm sực đặc biệt quan trọng, từ từ ngấm nhập thân thuộc cây.

Vòng Tay Trầm Hương là khoản phụ khiếu nại không chỉ đem độ quý hiếm thẩm mỹ và làm đẹp mà còn phải chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc phong thuỷ chất lượng rất đẹp nên được thật nhiều tình nhân quí.

Bạn đang xem: vòng trầm hương giá bao nhiêu

Cũng như là tựa như những thành phầm không giống, vòng đeo tay trầm mùi hương có khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã, độ dài rộng phù phù hợp với từng đối tượng người dùng quý khách hàng. Vòng tay vì chưng Trầm mùi hương không chỉ có mang lại vẻ rất đẹp tinh xảo mà còn phải đựng được nhiều ý nghĩa sâu sắc thâm thúy về linh tính phong thuỷ, mang lại sức mạnh và tài phúc mang lại quả đât.

vòng trầm hương
Vòng trầm mùi hương đem ý nghĩa sâu sắc tử vi phong thủy, linh tính, đưa về nhiều sức mạnh và vẻ rất đẹp ý thức mang lại con cái người

Vòng Tay Trầm Hương giá chỉ từng nào bên trên thị ngôi trường hiện tại nay?

Vòng Tay Trầm Hương bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ sở hữu giá thành xê dịch từ một triệu đồng cho tới 10 triệu đồng. Với một trong những loại vòng treo tay được làm bằng gỗ trầm mùi hương xịn thời thượng, đựng nhiều nồng độ tinh chất dầu giá thành hoàn toàn có thể lên đến vài ba chục, vài ba trăm triệu đồng thậm chí còn vài ba tỷ VNĐ.

Giá vòng trầm mùi hương ngẫu nhiên (trầm tốc)

Giá vòng treo tay mộc trầm mùi hương ngẫu nhiên bên trên thị ngôi trường xê dịch từ 700.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ. Tùy nằm trong nhập kiểu dáng, mẫu mã, lượng thành phầm và số thời gian tích trầm tuy nhiên giá thành sẽ sở hữu sự thay cho thay đổi.

Trầm tốc là loại trầm mùi hương kể từ ngẫu nhiên, vì vậy các cái vòng đeo tay được sản xuất kể từ loại mộc này được không ít người dò xét mua sắm nhất vì chưng quality chất lượng tuy nhiên giá tiền hợp lý và phải chăng.

giá vòng treo tay được làm bằng gỗ trầm hương
Vòng tay Trầm tốc quality, kiểu dáng đa dạng chủng loại với ngân sách hợp ý lý

Giá vòng trầm mùi hương loại 1

Vòng trầm mùi hương loại 1 thông thường được dẫn đến kể từ loại loại trầm mùi hương sở hữu trầm tích kể từ 15 – 30 năm. Tùy nằm trong nhập quality, số phân tử và size vòng từng loại tuy nhiên vòng trầm mùi hương loại 1 sẽ sở hữu giá chỉ xê dịch từ 3.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ.

giá vòng đeo tay mộc trầm hương
Trầm mùi hương loại 1 được dẫn đến kể từ mộc Trầm mùi hương sở hữu trầm tích lâu năm

Giá vòng đeo tay mộc trầm mùi hương nhân tạo

Ngày ni, nhiều mái ấm phát triển đang được vận dụng nhiều cách thức tự tạo muốn tạo đi ra loại mộc trầm. Vòng tay trầm mùi hương giá thành rẻ thực hiện kể từ mộc tự tạo có mức giá chỉ còn trăm ngàn khoảng chừng từ 100.000 VNĐ – 300.000 VNĐ. Vòng trầm mùi hương giá thành rẻ thực hiện kể từ mộc trầm mùi hương tự tạo thích hợp ĐK tài chính của rất nhiều khách hàng hàng

Giá vòng trầm mùi hương Kỳ Nam

Kỳ Nam được ca tụng là loại mộc quý và hiếm, có mức giá trị cực kỳ cao. Vì thế những hình mẫu vòng đeo tay tạo ra kể từ loại mộc này sẽ là loại vòng trầm mùi hương vướng nhất với nấc giá chỉ. Giá xê dịch khoảng chừng từ 2 tỷ – rộng lớn đôi mươi tỷ đồng.

Xem thêm: hoa đẹp chúc mừng sinh nhật

vòng trầm mùi hương vướng nhất
Vòng trầm mùi hương Kỳ Nam có mức giá vướng nhất

Dựa bên trên những nguyên tố như yêu cầu dùng, ĐK tài chính và sở trường cá thể tuy nhiên bạn cũng có thể tìm hiều để mua cho bản thân loại vòng trầm mùi hương thích hợp. Hy vọng với những vấn đề bên trên đang được giúp đỡ bạn nắm vững được nấc giá chỉ những loại vòng trầm mùi hương nhằm rời những khủng hoảng Khi mua sắm chọn lựa.

Bảng giá chỉ Vòng Tay Trầm Hương tìm hiểu thêm bên trên An Thiên Hương

Loại Vòng Tay Trầm HươngGiá Vòng Trầm Hương
Vòng Trầm Hương 108 hạttừ 600.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
Vòng Trầm Hương loại 1từ 3.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ
Vòng Tay Gỗ Trầm Hương Nhân Tạotừ 100.000 VNĐ – 300.000 VNĐ
Vòng Trầm Hương Kỳ Namtừ 2 tỷ – rộng lớn đôi mươi tỷ đồng

An Thiên Hương – Địa chỉ chào bán Vòng Tay Trầm Hương thời thượng đích thị, quality giá chỉ tốt

An Thiên Hương là doanh nghiệp đón đầu nhập nghành nghề phát triển và đáp ứng những thành phầm được sản xuất kể từ trầm mùi hương. Các thành phầm Vòng Tay Trầm Hương cao cấp tại An Thiên Hương đều được sản xuất kể từ mối cung cấp nguyên vật liệu trầm thời thượng 100% ngẫu nhiên đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang lại sức mạnh người chi tiêu và sử dụng.

An Thiên Hương kiêu hãnh là 1 trong mỗi mái ấm hỗ trợ vòng trầm mùi hương đích thị đáng tin tưởng tiên phong hàng đầu VN. Sản phẩm của An Thiên Hương ko dùng hoá hóa học tạo ra màu sắc, tạo ra hương thơm, đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang lại sức mạnh người tiêu dùng, kiểu dáng đa dạng chủng loại, hợp ý nhu cầu.

Dịch vụ và quyết sách bán sản phẩm ưu đãi nhằm mục tiêu mang lại thành phầm quality nằm trong nấc giá chỉ cực tốt thị ngôi trường. Đội ngũ nhân viên cấp dưới hăng hái, tư vấn thiện chí gom quý quý khách hàng tìm ra thành phầm vòng trầm mùi hương vừa ý.

  • Phát hiện tại sản phẩm ko nên ngẫu nhiên “ĐỀN 300% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM”
  • Bảo hành và quyết sách hậu mãi mang lại khách hàng hàng
  • Freeship mang lại toàn bộ lô hàng bên trên một triệu VNĐ
  • Tặng kèm cặp vỏ hộp tiến thưởng thanh lịch trọng
  • Tặng voucher rời giá chỉ 5% mang lại thứ tự mua sắm tiếp theo
  • Giới thiệu người thân trong gia đình, đồng chí mua sắm chọn lựa tiếp tục nhận ngay lập tức 1 voucher rời giá chỉ 5%.
mua vòng trầm mùi hương bên trên An Thiên Hương
An Thiên Hương – Địa chỉ giao thương vòng đeo tay trầm mùi hương ngẫu nhiên thời thượng đích thị đáng tin tưởng bên trên Việt Nam

vòng tay mộc trầm hương

Xem thêm: mẫu áo dài đẹp 2022

mua vòng trầm hương

thẻ Bảo Hành thành phầm An Thiên Hương

Nếu sở hữu ngẫu nhiên vướng mắc hoặc yêu cầu mong muốn dò xét hiểu tăng vấn đề về vòng trầm mùi hương tử vi phong thủy thì bạn cũng có thể contact qua loa tin nhắn ant[email protected] hoặc thẳng qua loa hotline 0877246888 để được tương hỗ tư vấn ví dụ và đúng chuẩn nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy vấn nhập trang web https://radioonline.vn/ nhằm tìm hiểu thêm mẫu mã và giá chỉ của từng thành phầm.

Khách sản phẩm feedback vòng trầm hương